Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ

(Dân trí) - “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nam diễn viên Ahn Jae Hyun, về nỗi đau khi tình yêu tan vỡ và hi vọng về một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Goo Hye Sun đã trở thành tâm điểm của truyền thông xứ Hàn từ tháng 8 vừa rồi khi cô quyết định công khai cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô và nam diễn viên Ahn Jae Hyun. Trước đó, vợ chồng Goo Hye Sun được xem là một trong những cặp đôi trong mơ của làng giải trí xứ Hàn. Ahn Jae Hyun vẫn luôn là một người đàn ông yêu và sùng bái vợ trong mắt công chúng nhưng theo những gì Goo Hye Sun chia sẻ, nam diễn viên trẻ sống vô tâm và vô trách nhiệm với vợ.

Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 1

Goo Hye Sun nhận lời phỏng vấn của tờ Women’s DongA

Trong bài phỏng vấn với tờ Women’s DongA, Goo Hye Sun tâm sự: “Khi những bài viết về vụ ly hôn của tôi được đăng tải, bố mẹ tôi đã nghĩ rằng, tôi sắp chết rồi. Tôi không phải là người dễ nổi giận nhưng sự tổn thương trong tôi ngày càng tăng. Khi tôi quyết định làm một việc mà cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm, gia đình tôi đã rất ngạc nhiên và lo lắng. Không một người thân nào rời bỏ tôi. Chị tôi đã ở bên tôi gần 1 tuần và sau đó em gái tôi cũng tới. Tôi đã ở trong viện gần 1 tháng. Tâm trí của tôi yên ổn hơn sau khi nói chuyện với các chuyên gia tâm lý”.

Nói về hai tháng sóng gió trên mạng xã hội, Goo Hye Sun thừa nhận, cũng có những thời điểm cô không hiểu tại sao bản thân lại hành động như vậy. “Tôi tin rằng, thật không dễ dàng khi phải chịu đựng cảm giác không thích một ai đó. Tôi không thể tha thứ cho anh ta bởi anh ta là người tôi từng tin tưởng và đôi lúc tôi từ giận tới phát điên. Sau tất cả mọi chuyện, giờ tôi yên ổn hơn. Tôi đã cố gắng quên đi mọi chuyện bởi tôi cần tạo một cuộc sống mới cho bản thân”.

Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 2

Goo Hye Sun và chồng cũ, Ahn Jae Hyun từng có 3 năm chung sống 

Lần đầu tiên, Goo Hye Sun cũng tiết lộ rằng, mẹ cô từng phản đối mối quan hệ của cô với Ahn Jae Hyun khi cô dẫn anh về ra mắt gia đình. “Mẹ tôi từng nói rằng: “Cậu ấy tốt với con vì lúc này hai con đang yêu nhau. Nhưng hò hẹn và kết hôn là hai chuyện khác nhau. Tình yêu có thể tàn phai khi chung sống và có nhiều khó khăn. Có lẽ con nên dành thêm thời gian tìm hiểu xem cậu ấy có thích hợp để con sống tới cuối đời hay không”. Khi những chuyện không hay xảy ra, tôi đã tự trách cứ bản thân xem mình đã làm gì sai”, Goo Hye Sun kể lại.

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào năm 2016 chỉ sau 1 năm tìm hiểu. Goo Hye Sun nhớ lại rằng, chính sự quyết tâm theo đuổi và mong muốn chung sống của Ahn Jae Hyun đã thúc đẩy cô lựa chọn anh là người đàn ông của đời mình. Cặp đôi đã có những năm tháng ngọt ngào bên nhau trong giai đoạn mới kết hôn. Tuy nhiên, cuộc sống đầy áp lực, những trách nhiệm gia đình đã khiến họ dần rời xa nhau.

“Tôi không thích anh ấy uống say, và anh ấy đã từ bỏ rượu và nói lời xin lỗi vào ngày hôm sau. Cũng có những điều thuộc về tôi mà chồng tôi không thích. Anh ấy là một người nhạy cảm, nhưng trên quần áo tôi luôn dính lông của tụi thú cưng, nên tôi từng nghĩ việc này không tốt cho anh ấy. Nhưng anh ấy chưa bao giờ quát mắng tôi, luôn mỉm cười, rồi nói chúng tôi nên nắm tay nhau đi ngủ, sống một cuộc sống thật giản dị, bình yên”, Goo Hye Sun nói về những ngày tháng ngọt ngào bên Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 3

Goo Hye Sun khẳng định, cô đã thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy tổn thương với Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun nhận ra sự thay đổi của chồng sau khi anh tham gia bộ phim “Love with Flaws”. Nhắc lại những tháng ngày chồng thay lòng đổi dạ, Goo Hye Sun buồn bã kể: “Anh ấy nói cần tập thể dục nhiều hơn. Anh ấy đi làm từ sáng sớm và về muộn với tình trạng say xỉn. Tôi nghĩ anh ấy muốn làm thật tốt công việc của mình khi đảm nhận vai chính và dành nhiều lời khen cho chồng. Khi anh ấy thuê một văn phòng hồi tháng 6 vừa rồi và tôi đã không thể liên lạc với chồng trong vòng 1 tháng. Tôi chỉ nghĩ anh ấy cần thời gian để tập trung cho công việc và tự tập luyện. Nhưng một tháng sau đó, anh ấy nói muốn sống tự do và muốn ly hôn”.

Khi được hỏi về cảm xúc lúc chồng đề nghị ly hôn, Goo Hye Sun tâm sự: “Tôi không còn làm việc từ sau khi kết hôn. Chồng tôi làm việc nhiều hơn và ai đó trong nhà phải làm việc nhà. Tôi tự hạn chế mình trong khi chồng ngày càng phát triển và rồi tôi cảm thấy như mình bị bỏ rơi. Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, tôi là tiền bối và anh ấy rất kính trọng tôi. Việc nhà rất quan trọng nhưng tôi cảm giác mình như bị bỏ rơi và vứt bỏ vì không còn đứng trên chính đôi chân mình”.

Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 4

Goo Hye Sun giờ đây sống cho bản thân và làm những gì bản thân mong muốn. 

Goo Hye Sun thẳng thắn thừa nhận, vợ chồng cô hiện tại đang hoàn tất thủ tục ly ly hôn. “Không có lý do nào để anh ta có thể gặp lại tôi. Điều khó chấp nhận với tôi là việc anh ta bàn bạc chuyện riêng tư của hai chúng tôi với công ty quản lý”, Goo Hye Sun chua chát nói.

Nữ diễn viên của “Vườn Sao Băng” cũng khẳng định rằng, cô và công ty quản lý đã không còn quan hệ với nhau. “Tôi từng luôn ước mơ trở thành một diễn viên hoặc một nhà văn, nhưng tôi đã tự dày vò bản thân quá nhiều khi giấc mơ đó không trở thành hiện thực. Tôi sẽ không tiếp tục làm như vậy. Tôi nghĩ mình hài lòng với một mảnh giấy nhỏ, một vài cái cọ trên một chiếc bàn nhỏ. Tôi muốn vẽ, viết sách, mơ mộng, ngủ và tỉnh giấc. Thật tuyệt vời nếu tôi có thể trở thành một diễn viên trưởng thành hơn”.

Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 5
Goo Hye Sun trải lòng về cuộc hôn nhân buồn với chồng trẻ - 6

Goo Hye Sun muốn là một nghệ sĩ thực thụ, một diễn viên trưởng thành, một hoạ sĩ, nhà văn thật ấn tượng. 

Mi Vân

Theo Naver

Đọc thêm