Nàng “Cỏ” Goo Hye Sun kết đôi cùng trai đẹp Ngô Tôn

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc khiến nhiều chàng trai điêu đứng trong “Boys Over Flowers” Goo Hye Sun sắp tới đây sẽ trở thành một đôi với ngôi sao ăn khách của Đài Loan Ngô Tôn trong dự án phim "Absolute Boyfriend".

Nàng “Cỏ” Goo Hye Sun kết đôi cùng trai đẹp Ngô Tôn - 1

Ngô Tôn (ngoài cùng bên trái) cùng nhóm Fahrenheit đã có dịp hợp tác Goo Hye Sun trong chuyến sang Hàn Quốc hồi đầu năm.
 
Sau chuyến sang Hàn Quốc trong vai trò Đại sứ du lịch Đài Loan được bổ nhiệm vào hồi tháng 3 vừa qua, Ngô Tôn cùng nhóm nhạc của mình Fahrenheit đã có dịp hợp tác với Goo Hye Sun khi thực hiện video âm nhạc Touch Your Heart. Ngoài rahai bên đã cùng thỏa thuận sẽ làm việc trong một dự án với nhau trong tương lai.

 

Thậm chí Ngô Tôn đã không ngại chia sẻ mong muốn được hợp tác cùng Goo Hye Sun với giới truyền thông. Anh nói:  “Tôi đã cảm nhận được những điều tốt đẹp khi làm việc cùng Goo Hye Sun trong video âm nhạc Touch Your Heart. Goo không chỉ xinh đẹp mà cô ấy còn rất thông minh, là cô gái có nhiều sáng kiến thú vị. Tôi mong muốn sớm có cơ hội được hợp tác cùng ngôi sao Hàn Quốc này”.
 
Nàng “Cỏ” Goo Hye Sun kết đôi cùng trai đẹp Ngô Tôn - 2

Liệu nàng "Cỏ" có gây được tiếng vang với Absolute Boyfriend như đã từng làm với Boys Over Flowers.

 

Tên tuổi của Ngô Tôn được giới trẻ châu Á biết đến nhiều hơn khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Princess Slaves. Không những vậy, kể từ dấu mốc đó cát-sê của chàng ca sĩ đa tài nhóm Fahrenheit tăng vọt. Theo thông tin mới nhất cho biết, Ngô Tôn sẽ nhận khoảng 10 nghìn đô la Mỹ cho một tập phim Absolute Boyfriend và Goo Hye Sun nhỉnh hơn với 15 nghìn đô la Mỹ.

 

Tuy nhiên khán giả Đài Loan có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc nhà sản xuất nước nhà chọn chủ đề của Nhật để làm phim cũng như mời nữ diễn viên Hàn Quốc hợp tác. Khán giả xứ Đài lên tiếng bảo vệ các diễn viên trong nước, họ muốn các nhà sản xuất, các hàng phim sử dụng tác phẩm nước nhà và đào tạo tài năng trong nước.
 
Nàng “Cỏ” Goo Hye Sun kết đôi cùng trai đẹp Ngô Tôn - 3

Chàng ca sĩ diễn viên Ngô Tôn

 Đáp trả những ý kiến này, hãng GTV của Đài Loan cho biết ngôi sao Goo Hye Sun Hàn Quốc đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường quốc tế và chắc chắn hãng sẽ không hạn chế việc cho ra đời những bộ phim truyền hình mang nhiều “quốc tịch” khác nhau.

 

Absolute Boyfriend (tạm dịch là Bạn trai hoàn hảo) được làm dựa trên câu truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Zettai Kareshi. Được biết, tại quê hương của mình tác phẩm này đã gây nhiều tiếng vang khi được dựng thành phim truyền hình.

Linh Nhã
Theo China