“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa

(Dân trí) - “Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà tiết lộ, cô và chồng - nam diễn viên Trương Gia Huy có ý định sinh thêm một em bé trong năm nay. Hai người kết hôn năm 2005 và đã có một bé gái gần 2 tuổi rưỡi.

Quan Vịnh Hà tham gia đóng phim cho ATV từ rất sớm (năm 1990) nhưng phải tới năm 1997, với thành công của bộ phim hài cổ trang Miêu Thúy Hoa đóng cùng nam diễn viên Giang Hoa, cô mới trở nên nổi tiếng. Cũng từ bộ phim này, khả năng diễn hài của Quan Vịnh Hà được phát hiện. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên “vàng” của làng giải trí Hồng Kông.

 

Năm 2004, Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy tuyên bố kết hôn, sau 16 năm hẹn hò. Hai người được xem là cặp đôi gương mẫu điển hình của giới showbiz Hồng Kông bởi rất ít điều tiếng suốt từ khi quen biết cho tới khi kết hôn. Cuối năm 2005, cặp đôi này đón chào cô công chúa đầu lòng, lấy tên là Brittany.

 

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa - 1

  Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy

 

Kể từ khi kết hôn và sinh con, Quan Vịnh Hà tạm xa làng giải trí. Cô dành thời gian cho gia đình để chồng tập trung phát triển sự nghiệp. Quan Vịnh Hà từng tuyên bố, cô và Trương Gia Huy muốn sinh thật nhiều con và nghĩ rằng, mỗi baby sẽ mang “phúc” đến cho gia đình.

 

Mới đây, Quan Vịnh Hà đã xin rút lui khỏi bộ phim truyền hình Best Selling Secrets của đài TVB. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên U40 này đang mang bầu và đó là lý do khiến cô từ chối kịch bản quan trọng này.

 

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa - 2

  Quan Vịnh Hà muốn con sớm có em

 

Xuất hiện tại bữa tiệc thời trang nhỏ tại Hồng Kông, tối 7/5, Quan Vịnh Hà cho biết cô không mang bầu nhưng vợ chồng cô đang tính chuyện sinh thêm con trong năm nay.

“Tôi muốn con gái mình sớm có em, nhưng hiện tại, sức khoẻ của hai vợ chồng tôi đều không được tốt nên chưa có em bé”, Quan Vịnh Hà tâm sự. Nữ diễn viên khả ái này cũng từ chối bình luận về việc gia đình cô mới tậu thêm một căn hộ mới trị giá 23 triệu đô la Hồng Kông.

 

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa - 3
 

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa - 4
 

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà sẵn sàng có thêm "nhóc" nữa - 5

"Nàng Cát Tường" Quan Vịnh Hà là một trong

những nữ diễn viên "vàng" của làng giải trí Hồng Kông.

 

Mi Vân

Theo Mingpao