Nam Thư: Tôi không thể vì "ế" mà chọn đại

(Dân trí) - Người đẹp nói bản thân cô cũng từng áp lực chuyện kết hôn trước năm 30 tuổi song chưa tìm được chàng trai phù hợp.

Nhân dịp Tết nguyên đán 2021, mới đây, diễn viên Nam Thư trình làng sản phẩm hài mang tên Tết này em lấy chồng chưa để dành tặng người hâm mộ. Ngoài "kiều nữ làng hài", dự án còn có sự góp mặt của dàn diễn viên "khủng" là những gương mặt được khán giả yêu mến hiện nay như Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, La Thành, Hoàng Phi, Ly Na Trang, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long...
 
Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 1
 
Tết này em lấy chồng chưa là sản phẩm hài Tết được Nam Thư ấp ủ với mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí trong dịp đầu năm mới. Dự án kể về gia đình ông Hai Nhân (Đại Nghĩa). Trong ngày con trai út Hữu Tín làm lễ hỏi vợ thì ông Tám, người anh em chiến hữu xưa đột nhiên xuất hiện đem theo con gái Cẩm Thúy (Nam Thư), và giới thiệu đây chính là con dâu của Hai Nhân. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc năm xưa trên bàn nhậu, ông Hai Nhân từng hứa sẽ làm sui với ông Tám. Tình huống éo le xảy ra khi con trai ông Hai Nhân người đã có vợ, người vừa mới đám hỏi khiến ông thêm phần khó xử.
 
Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 2
 
Chia sẻ về dự án lần này, Nam Thư cho biết Tết này em lấy chồng chưa được cô ấp ủ từ trước đó rất lâu. Theo kiều nữ làng hài, câu chuyện người trẻ gặp áp lực chuyện hôn nhân là một trường hợp phổ biến trong đời sống hiện nay. Mang vấn đề này vào tác phẩm ở góc nhìn hài hước, nữ diễn viên mong muốn thông qua đó, vừa mang lại tiếng cười cho người xem, để mỗi người sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề này. 
 
Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 3
Đồng thời, người đẹp nói thêm bản thân cô cũng từng áp lực chuyện kết hôn trước năm 30 tuổi song chưa tìm được chàng trai phù hợp. Ở thời điểm hiện tại, cô không bị gia đình hối thúc nữa. Nam Thư chia sẻ: "Bố mẹ cũng hiểu rằng tôi đang tìm kiếm một người có thể dung hòa được tính cách và làm tôi vui. Tôi quan điểm hạnh phúc không nằm ở tuổi tác mà ở sự hài lòng của bản thân. Tôi không thể vì áp lực chuyện "ế" mà chọn vội, như thế thì tội cho người ta lắm". 

Nam Thư cho biết khi làm một sản phẩm về Tết, điều cô mong muốn lớn nhất chính là mang lại niềm vui, tiếng cười cho khán giả chứ không đặt nặng chuyện thành tích hay yêu cầu phim của mình phải vào top trending. 
 
Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 4
 
Nhìn lại năm 2020, Nam Thư cho biết điều tiếc nuối nhất là cô chưa thể thực hiện nhiều dự định của mình do ảnh hưởng của dịch như mở trường đào tạo diễn viên, tổ chức liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghề. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn lạc quan vì cho rằng ở thời điểm này, sức khỏe là quan trọng nhất. 

Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 5
 
Theo kế hoạch, Nam Thư sẽ về quê đón Tết sớm cùng gia đình. Sau đó, cô trở lại TP.HCM vào mùng 1 Tết để tập luyện, tham gia biểu diễn vở kịch Xuân này em lấy chồng tại Nhà hát Bến Thành. Được biết "kiều nữ làng hài" sẽ đảm nhận vai chính, kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức....
 
Nam Thư: Tôi không thể vì ế mà chọn đại - 6

KM