Chủ nhật, 08/10/2017 - 16:50

Nam người mẫu xứ Hàn tự vẫn ở tuổi 22

Dân trí Sáng 8/10, công ty quản lý của Lee Ui Soo đã bất ngờ thông báo về việc nam người mẫu 22 tuổi của Hàn Quốc đã tự vẫn vào hai ngày trước đó và hiện cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân.

Ngày 8/10, công ty quản lý của Lee Ui Soo - ESteem Modeling Agency thông báo, nam người mẫu sinh ngày 10/6/1995 đã ra đi mãi mãi ở tuổi 22.


Người mẫu 22 tuổi Lee Ui Soo của Hàn Quốc đã tự vẫn vào ngày 6/10/2017.

Người mẫu 22 tuổi Lee Ui Soo của Hàn Quốc đã tự vẫn vào ngày 6/10/2017.

“Chúng tôi xin bày tỏ sự tiếc thương và cảm thông trước sự ra đi đột ngột của anh ấy. Lee Ui Soo đã tự vẫn nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến anh ấy làm vậy. Cả gia đình anh ấy giờ chỉ mong lo liệu tang lễ cho anh ấy. Xin hãy cùng cầu nguyện cho anh ấy yên nghỉ ở thế giới bên kia”, đại diện công ty quản lý của Lee chia sẻ.

Vào ngày 7/10, anh trai của Lee Ui Soo cũng đã đưa ra thông báo vè việc em trai anh đã tự vãn trên mạng xã hội. Thông tin này khiến đồng nghiệp và khán giả hâm mộ Lee rất ngạc nhiên. “Em trai tôi và đồng thời là người mẫu trẻ Lee Ui Soo đã ra đi vào ngày 6/10/2017. Tôi tin rằng, em tôi đã hoàn thành vai trò của một người mẫu cũng như một DJ... Nhưng có lẽ cuộc đời này quá khó khăn với em ấy nên em ấy đã quyết định ra đi".


Lee Ui Soo vừa là người mẫu vừa là một DJ tại Hàn Quốc.

Lee Ui Soo vừa là người mẫu vừa là một DJ tại Hàn Quốc.

Anh trai của Lee cho hay ngay sau khi gia đình nhận được giấy chứng tử của Lee Ui Soo, họ sẽ bắt đầu tiến hành lo liệu tang lễ cho nam người mẫu 22 tuổi tại nhà. Lee đã sống những ngày tháng cuối đời hạnh phúc bên gia đình trước khi quyết định tự vẫn.

Anh trai của Lee Ui Soo cũng tiết lộ rằng, gia đình anh đang nhờ cảnh sát tìm hiểu nguyên nhân khiến Lee tự vẫn và sẽ thông báo với mọi người khi có thông tin chính xác nhất. Anh yêu cầu mọi người tôn trọng gia đình anh cũng như người đã mất vào thời điểm này. “Tôi tin rằng Lee đã tới một nơi tốt đẹp hơn với cậu ấy”, anh của Lee Ui Soo viết.


Tang lễ của Lee Ui Soo diễn ra vào ngày 9/10.

Tang lễ của Lee Ui Soo diễn ra vào ngày 9/10.


Ngoài vai trò một người mẫu trẻ, Lee Ui Soo còn được nhiều fan biết đến như là một người bạn của thành viên V (BTS). Cả hai quen biết từ trước khi V bước chân vào làng giải trí và hiện vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Lee Ui Soo thường xuyên chụp ảnh chung và nhiều lần ủng hộ BTS trên mạng xã hội.

​Tang lễ của Lee Ui Soo dự định diễn ra vào ngày 9/10 tại Seoul, Hàn Quốc.


Một số hình ảnh của Lee Ui Soo khi làm người mẫu

Một số hình ảnh của Lee Ui Soo khi làm người mẫu

Mi Vân
Theo News