Nam Em - Nam Anh hoá giải tin đồn xích mích đeo đẳng một thời gian dài

(Dân trí) - Nam Anh - Nam Em bất ngờ hòa hợp và ở bên cạnh nhau như hình với bóng. Trước đó, cả hai từng có những xích mích, hiểu lầm và công chúng ít khi thấy họ song hành cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

Nam Anh Nam Em (4).jpg

Hai chị em chia sẻ, thời điểm trước, dù không “chung đường” nhưng lúc nào Nam Anh - Nam Em cũng đều dành sự trân trọng cho người kia, thầm ủng hộ quyết định và lựa chọn của người còn lại trong showbiz.

Nam Anh Nam Em (5).jpg

Riêng trong năm 2018, chị em Nam Anh - Nam Em đều lần lượt trải qua nhiều "sóng gió" trong cuộc sống, chính những buồn vui hỉ nộ ái ố đã vô tình kéo hai chị em lại gần nhau hơn.

Nam Anh Nam Em (8).jpg

 Cả hai đã hóa giải những mâu thuẫn và trở thành cặp bài trùng ăn ý thời gian gần đây.

Nam Anh Nam Em (11).jpg

Nam Em mới đây chia sẻ: "Chị em trong nhà thì đương nhiên sẽ có lúc tranh cãi, nhưng suy cho cùng họ vẫn là người thân thiết nhất với mình. Tình thân trong gia đình vẫn là trên hết, Nam Em rất hạnh phúc khi những lúc khó khăn nhất vẫn có gia đình, có chị Nam Anh kề cận. Đó là điều rất quý giá mà Nam Em may mắn có được...."

Nam Anh Nam Em (13).jpg

Thời gian gần đây, không quá khó để nhận ra cả Nam Anh - Nam Em thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhí nhảnh chụp hoặc quay những đoạn video clip chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc đời thường rất đỗi mộc mạc, bình dị của cả hai.

Nam Anh Nam Em (1).jpg

Mới đây nhất, Nam Anh - Nam Em đã cùng nhau xuống phố với hai bộ váy nhẹ nhàng, nữ tính. Cả hai cùng nhau khoe sắc và nở những nụ cười tự nhiên khi cùng đi với nhau.

Nam Anh Nam Em (6).jpg

Thật khó để phân biệt được giữa hai chị em giống nhau như hai giọt nước, nhất là khi cả hai đều đang ở thời điểm vui vẻ và thoải mái nhất sau khi đã cùng nhau đi qua những "sóng gió" trong cuộc sống.

Nam Anh Nam Em (9).jpg

Cả Nam Anh và Nam Em đều bộc bạch: "Cuộc sống này là của mình, hãy tận hưởng và hết mình với nó. Ai cũng chỉ có một cuộc đời, một tuổi thanh xuân, cớ sao phải sống vì người khác..."

Nam Anh Nam Em (12).jpg

Nam Anh - Nam Em đang cố gắng thu xếp công việc để sớm về quê ăn Tết cùng gia đình. Với cả hai, ngày Tết được sum vầy bên mâm cơm gia đình vẫn là điều thiêng liêng quý giá nhất.

Nam Anh Nam Em (10).jpg

Trong năm mới 2019, Nam Anh - Nam Em cũng bật mí sẽ có những kế hoạch hợp tác giữa hai chị em. Cả hai cũng thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực làm việc và chinh phục những thử thách mới một cách cố gắng và quyết tâm nhất có thể.

Phương Nhung
Ảnh: Đại Dương