Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai?

(Dân trí) - Khi Thanh Hằng chia sẻ, diễn viên kém 10 tuổi Lãnh Thanh được cô chọn để đảm nhận vai nam chính có diễn cảnh nóng cùng với mình. Nhiều khán giả quan tâm và tò mò, diễn viên trẻ Lãnh Thanh là ai?

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 1

Diễn viên Lãnh Thanh sinh năm 1993, người gốc Thái Bình. Anh sống và làm việc chủ yếu ở TPHCM. Lãnh Thanh là sở hữu ngoại hình điển trai và nam tính.

Lãnh Thanh là một gương mặt trẻ được chú ý khi tham gia trong dự án series phim học đường Mùa hạ mang tên em, phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ “gây bão” làng điện ảnh Việt vừa qua.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 2

Lãnh Thanh trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ

Sau đó Lãnh Thanh từng góp mặt với vai chính trong MV Anh đang nghĩ gì của diva Mỹ Linh, MV Hết yêu của ca sĩ Thu Thủy...

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 3

Ngoại hình có nét riêng, nam tính cũng là điểm ấn tượng của Lãnh Thanh so với các đồng nghiệp.

Ngoài ra, Lãnh Thanh được khán giả chú ý hơn khi hóa thân thành nhân vật chính trong MV Duyên mình lỡ của ca sĩ Hương Tràm; gần đây nhất là vai hoàng thượng trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 4

Trong MV của Chi Pu, Lãnh Thanh hóa thân vào vai vị vua có một mối tình sâu nặng với Tấm, khiến "nàng Cám" Chi Pu nếm trải từ thất vọng này đến đau khổ khác. Vai diễn đã nhận lại rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 5

Ngoài vai trò là một diễn viên, Lãnh Thanh còn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang bởi ngoại hình bắt mắt, thân hình rắn rỏi.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 6

Gần đây, Lãnh Thanh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vào vai nam chính trong phim Thưa mẹ con đi - phim tình cảm đam mỹ mang yếu tố gia đình.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 7

Lãnh Thanh vào vai chàng trai hiếu thảo, day dứt trong việc công khai tình cảm thật trước kỳ vọng của gia đình về một người con trưởng, cùng áp lực lấy vợ, sinh con.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 8

Lãnh Thanh gây chú ý trong vai diễn đồng tính nam bên cạnh Võ Điền Gia Huy

Lãnh Thanh từng chia sẻ về vai diễn đồng tính của mình: “Một khi đã là đóng phim, việc yêu bạn diễn nữ hay bạn diễn nam với tôi cũng không khác gì nhau. Bởi, tôi buộc phải nhập tâm vào nhân vật và tạo cho mình những cảm xúc giống hệt nhân vật. Đứng trước máy quay, người tôi yêu là nhân vật của Gia Huy. Đây là một vai diễn đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ấn tượng đối với tôi, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, cố nhập tâm vào nhân vật để lột tả được câu chuyện tình yêu nhiều thử thách này”.

Trong buổi ra mắt dự án phim Chị chị em em, Lãnh Thanh gây bất ngờ khi là nam chính trong phim bên cạnh Thanh Hằng và Chi pu.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 9

Chia sẻ về việc từng có cảnh thân mật với Gia Huy trong phim đồng tính, nay tiếp tục đóng cảnh nóng với đàn chị Thanh Hằng trong phim Chị chị em em. Lãnh Thanh cho biết: "Cảnh nóng với Võ Điền Gia Huy trong Thưa mẹ con đi mang lại một cảm giác rất mới lạ. Còn cảnh nóng với chị Thanh Hằng trong Chị chị em em cũng rất áp lực. Tôi thực sự bối rối trước khi quay, nhưng được sự động viên của đạo diễn và sự cởi mở của chị Hằng đã giúp đỡ tôi làm tốt cảnh quay”.

Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 10

Lãnh Thanh còn cho biết thêm, nếu phải so sánh thì khi đóng cảnh nóng với Thanh Hằng anh thấy thích hơn với Gia Huy.

Lãnh Thanh nói về cảnh nóng cùng Thanh Hằng
Nam chính Lãnh Thanh kém 10 tuổi được Thanh Hằng chọn đóng cảnh nóng là ai? - 11

Là một gương mặt diễn viên trẻ nhưng nhanh chóng có được những vai diễn lớn, gây sự chú ý với truyền thông và khán giả. Lãnh Thanh chia sẻ, trong tương lai anh sẽ vẫn tiếp tục công việc là một diễn viên, người mẫu và nếu có cơ hội anh sẽ không ngại thử sức trong lĩnh vực ca hát bởi đó cũng là niềm đam mê mà anh đã ấp ủ từ khá lâu.

 Băng Châu