Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở!

(Dân trí) - Có thể gọi năm 2006 là năm “bùng nổ trẻ em tại Hollywood”, vì chưa bao giờ các nữ diễn viên Hollywood lại mang bầu và đón nhận thiên chức cao cả nhiều như năm nay.

Tom Cruise và Katie Holmes

 

Vào cuối tháng 4 vừa qua, ngôi sao của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi III đã hạnh phúc chào đón sự ra đời của cô con gái xinh đẹp tên Suri với nữ diễn viên Katie Holmes. Theo dự tính, đám cưới của họ sẽ được tổ chức trong năm nay. Hiện Katie Holmes đang tập luyện tích cực để có thể lấy lại hình dáng quyến rũ như xưa.

 

Brooke Shields

 

Brooke Shields với nụ cười rạng rỡ đã xuất hiện trước ống kính chụp ảnh tại buổi ra mắt bộ phim Over The Hedge cùng cô con gái Rowan và chồng là Chris Henchy sau khi hạ sinh cô con gái thứ hai Grier vào 18/4. Đây cũng là ngày bé Suri, con gái của Tom Cruise và Katie Holmes chào đời.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 1

      Brooke Shields cùng chồng và con gái

 

Don Johnson

 

Ngôi sao của seri phim truyền hình Miami Vice và Nash Bridges, nam diễn viên Don Johnson và vợ là Kelly đã ăn mừng lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới bằng sự kiện đứa con thứ 3 của họ. Được biết, cặp đôi này đã có một cậu con trai và một cô con gái còn riêng Johnson thì đây là đứa con thứ 5 của anh.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 2

                Don Jonhson và vợ

 

Angelina Jolie và Brad Pitt

 

Sau cặp TomKat, thế giới đang dồn mọi sự chú ý vào bà bầu Angelina Jolie ở tận quốc gia Namibia xa xôi. Angelina đã quyết định chọn quốc gia châu Phi nhỏ bé này làm nơi sinh con và có khả năng đây cũng là địa điểm tổ chức lễ cưới giữa cô và nam diễn viên Brad Pitt.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 3

            Brad Pitt và Angelina Jolie

 

Britney Spears và Kevin Federine

 

Ngày hôm qua (tức 10/5) Britney đã xuất hiện trong chương trình The late night của David Letterman và khẳng định hiện cô đã mang thai đứa con thứ hai, sau khi cậu con trai Sean Preston mới được 8 tháng tuổi.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 4

          Britney Spears và con trai

 

Gwen Stefani và Gavin Rossdale

 

Mặc dù phải hơn 1 tháng nữa, nữ ca sỹ Gwen Stefani (cựu thành viên của ban nhạc No Doubt) mới hạ sinh nhưng theo tạp chí Star và chồng là ca sĩ nhạc rock Gavin Rossdale đã khẳng định hiện đứa con nằm trong bụng Gwen là con gái. Stefani đã xác nhận việc mang thai với các fan của mình trong tour diễn solo của cô vào tháng 12 năm ngoái.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 5

                         Gwen Stefani

 

Mariska Hargitay

 

Mariska Hargitay, ngôi sao của bộ phim Law&Order: Special Victims Unit hiện cũng là một trong những bà bầu được mong chờ nhất Hollywood. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô cùng chồng trước công chúng là tại lễ ra mắt bộ phim Inside Man tại nhà hát Ziegfeld Theatre ở New York.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 6

                  Mariska Hargitay và chồng

 

Maggie Gyllenhaal

 

Maggie Gyllenhaal và chồng sắp cưới là Peter Sarsgaard hiện đang mong ngóng sự chào đời của đứa con đầu tiên của hai người. Hiện Maggie đã mang thai được gần 4 tháng, tuy nhiên chưa có thông tin chính xác là đôi tình nhân này có làm lễ cưới trước hay sau khi em bé chào đời vào giữa tháng 10 này hay không.

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 7

                Maggie Gyllenhaal 

Matt Damon

 

Matt Damon, ngôi sao của bộ phim The Bourne Identity và vợ là Luciana Barroso đã tổ chức lễ cưới tại New York vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang trông đợi đứa con đầu lòng của hai người. Theo dự kiến, Luciana sẽ sinh nở trong tháng 6 và đây là đứa con thứ hai của cô ngoài bé gái tên Alexia (7 tuổi) của người chồng trước.

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 8

                    Mattt Damon 

Rachel Weisz

 

Theo kế hoạch, ngôi sao từng đoạt giải Oscar Rachel Weisz sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng vào cuối tháng 5 này. Tới thời điểm này, cô và chồng sắp cưới vẫn chưa kiểm tra đó là bé trai hay bé gái vì họ quyết định để dành điều bất ngờ đến tận ngày em bé chào đời.

 

Năm 2006: Các "sao" Hollywood đua nhau sinh nở! - 9

                        Rachel Weis.

 

Mi Vân

Theo Yahoo/People