Mỹ Tâm vẫn lầy như mọi khi và chinh phục ngon ơ thử thách khó nhằn

Là fan của Mỹ Tâm hẳn ai cũng rõ Mỹ Tâm vừa lầy vừa nhây. Mới đây thôi, fan lại tiếp tục chứng kiến độ bá đạo của thần tượng khi Mỹ Tâm livestream thực hiện thử thách Tết và rủ fan cùng làm theo.

Mỹ Tâm vẫn lầy như mọi khi và chinh phục ngon ơ thử thách khó nhằn - 1

Mỹ Tâm dễ thương và tưng tửng cả ngoài đời lẫn trong MV, chính vì thế rất được lòng các fan.

Tối ngày 22/1, ca sỹ quốc dân được lòng fan nhất nhì showbiz Việt, Mỹ Tâm đã có màn livestream trên facebook cá nhân để nhận một thử thách tưởng chừng sẽ làm khó cô. Nhưng một lần nữa, các fan lại được trận cười nghiêng ngả khi thần tượng của mình vượt qua thử thách viết câu đối một cách lầy lội cùng những biểu cảm vô cùng khó đỡ và cách nói chuyện dễ thương, tưng tửng thường thấy.

Chẳng biết là thử thách gì đang chờ, cứ nhận hộp quà là thích rồi.
Chẳng biết là thử thách gì đang chờ, cứ nhận hộp quà là thích rồi.

Đầu video, Mỹ Tâm đã tiết lộ lý do siêu đáng yêu khi nhận thử thách viết câu đối là để ủng hộ chiến dịch “Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” và có cái cớ tặng quà cho fan. Tâm hát hay, điều đó chẳng phải bàn nhưng đến hôm nay, fan mới biết tài văn thơ “khó đỡ” của Tâm. Đây là thành quả “xuất khẩu thành thơ” của nàng “Tâm 9”.

“Tết này không giống Tết xưa

Buồn buồn ta cắn hột dưa cả ngày”

“Tết này không giống Tết xưa

Tết xưa không quậy, Tết này từa lưa”

Thậm chí, Mỹ Tâm còn rất tâm đắc với câu đối theo phong cách “tự do” này của mình:

“Tết này chắc vẫn FA

Chờ hoài không thấy soái ca tỏ tình

Coi bộ cũng rất tình hình

Thì nghe Tâm 9 trọn vẹn Tết vui”

Chỉ là say sưa thực hiện thử thách thôi, có cần xinh vậy không Tâm?
Chỉ là say sưa thực hiện thử thách thôi, có cần xinh vậy không Tâm?

“Họa mi tóc nâu” tỏ ra vô cùng hào hứng với thử thách này và có màn đố fan nho nhỏ: Liệu Tâm thích Tết hoàn hảo hay Tết trọn vẹn. 20 bạn comment nhanh nhất trong tối ngày 23/1 tại post khoe câu đối của Tâm sẽ nhận được món quà đặc biệt là album Tâm 9 đang cháy hàng.

Tuy chưa bật mí câu trả lời trong livestream nhưng với Mỹ Tâm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, “người lúc nào cũng nôn nao giống hệt con nít”. Thậm chí nàng Tâm 9 còn khoe fan đã chuẩn bị 3 bộ đồ cho Tết, mỗi ngày diện 1 bộ và thông báo năm nay vẫn gói bánh tét như thường khiến fan đăng ký rầm rầm.

Cười tít mắt khi phát hiện những vết mực lấm lem trên tay.
Cười tít mắt khi phát hiện những vết mực lấm lem trên tay.

Thông qua thử thách, Mỹ Tâm mong muốn fan hãy trân trọng những khoảnh khắc sum họp bên gia đình bởi đó mới chính là giá trị thật của ngày Tết và không quên rủ rê fan viết tặng mình và những người thân trong gia đình những câu đối thật ý nghĩa.

Cuối livestream, Mỹ Tâm bật mí thông điệp: “Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” mà OMO gửi gắm trong thử thách. Chúng ta chẳng ai hoàn hảo nhưng có thể khiến cho những khoảnh khắc Tết bên nhau trở nên trọn vẹn. Để đáp lại tấm chân tình mà Mỹ Tâm gửi trao qua câu chúc:

“Chúc mừng năm mới fan yêu

Chúc cho các bạn thành công hơn nhiều”

Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách để viết lên những lời hay ý đẹp, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để Tết này thêm trọn vẹn chưa?

Có phải bạn đang tò mò Mỹ Tâm hoàn thành thử thách thế nào đúng không? Nữ ca sĩ sẽ khoe thành quả quả mình trên Facebook cá nhân vào 8h tối ngày 23/1 nhé!
Có phải bạn đang tò mò Mỹ Tâm hoàn thành thử thách thế nào đúng không? Nữ ca sĩ sẽ khoe thành quả quả mình trên Facebook cá nhân vào 8h tối ngày 23/1 nhé!

“Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” là thông điệp Tết ý nghĩa mà OMO mang đến mọi nhà trong Tết nay và nhận được sự hưởng ứng của các sao qua thử thách viết câu đối Tết.

Cùng với thông điệp này, OMO còn tổ chức cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc, trọn vẹn Tết vui”. Theo đó, hãy truy cập vào https://tronventetvui.kenh14.vn và đăng tải hình ảnh của mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được combo vé xem phim siêu trọn vẹn trị giá 500.000 đồng khi lọt top 10 bức ảnh được nhiều lượt thích nhất mỗi tuần. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết 18/02/2018.

Đăng ký tham gia ngay để cùng OMO lưu giữ những khoảnh khắc Tết vui trọn vẹn cùng gia đình mình nhé!