Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm khiến cư dân mạng ngạc nhiên trong tạo hình nữ võ sĩ boxing cá tính, hoàn toàn khác lạ với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả từng biết.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 1

Tối ngày 24/9, ca sĩ Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ khi chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sau nhiều ngày "nhá hàng" với hình ảnh cá tính của một nữ võ sĩ.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 2

Lần này, Mỹ Tâm còn khiến khán giả ngạc nhiên khi xây dựng hình ảnh nhân vật khác lạ, ấn tượng hơn hẳn trong mắt khán giả.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 3

Trong MV, Mỹ Tâm vào vai một nữ boxing, cô mong muốn tham gia thi đấu ở nước ngoài nên đã quyết định rời xa người yêu trong một thời gian dài để luyện tập và tham gia giải đấu danh giá.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 4

Chàng trai vì thương và lo cho người yêu mình lại phải đau, và vì một phần phải xa cách nhau nên anh không muốn cô gái đi nhưng không thể ngăn cản.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 5

Đây là lần đầu hợp tác giữa nữ ca sĩ và người mẫu Trương Thanh Long. Dù mới bắt tay nhưng cả hai đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 6

Cả hai có những cảnh diễn tình tứ, ngọt ngào nhưng rất nhẹ nhàng và lãng mạn

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 7

"Anh đừng yêu người khác nhé, anh đợi em được không?”, Lời bài hát chứa đựng những tâm tư nghe rất đời, rất tự nhiên, thực tế mà lại giàu tình cảm, đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi, cùng với giai điệu bắt tai và phần hòa âm phối khí hiện đại nhanh chóng chinh phục khán giả ngay khi vừa ra mắt.

Mỹ Tâm khác lạ trong hình ảnh nữ võ sĩ - 8

Với hình ảnh mới này, Mỹ Tâm tiếp tục ghi đậm dấu ấn cá nhân trong mắt khán giả trên con đường âm nhạc của mình. Tuy không quá hoành tráng nhưng luôn chạm vào cảm xúc của người yêu mến giọng hát của giọng ca "Tóc nâu môi trầm".

Mặc dù đã nổi danh trong thời gian gần 20 năm, Mỹ Tâm vẫn giữ được sức hút lẫn phong độ khi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Mỗi sản phẩm âm nhạc Mỹ Tâm đều mang đến cho khán giả của mình nhiều bất ngờ và cảm xúc mới lạ. Có thể nói, khán giả ngày càng yêu mến cô gái đất Quảng với cách làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm khác lạ với hình tượng võ sĩ boxing, tình tứ cùng người mẫu Trương Thanh Long

Băng Châu

Ảnh: Thắng Đặng