Mỹ Tâm hát tặng “anh ấy” khiến dư luận đồn đoán

(Dân trí) - “Tình hình là mình mới đi hát về, có một sự hưng phấn nhẹ, mình chỉ muốn hát cho "anh ấy" một đoạn bài này thôi”, Mỹ Tâm chia sẻ trong clip ngắn tiếp tục dấy lên nghi vấn người tình bí mật của cô.

Mỹ Tâm nói rằng cô hát tặng "anh ấy"

Mới đây, sau khi biểu diễn trong một chương trình ca nhạc ở TPHCM, “Họa my tóc nâu” đã ngẫu hứng quay clip ngắn và cô chia sẻ: “Mình chỉ muốn hát cho “anh ấy” một đoạn thôi”.

Chính cách nói của cô đã khiến người hâm mộ tò mò muốn truy tìm danh tính “anh ấy” của Mỹ Tâm. Từng chia sẻ với PV Dân trí, bản thân đã “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng đến nay, một nửa của Mỹ Tâm vẫn là một ẩn số với người hâm mộ.

Trong khi nhiều ngôi sao cùng lứa thậm chí nhiều ca sỹ đàn em đã yên bề gia thất thì nữ ca sỹ "Họa mi tóc nâu" vẫn một mình lẻ bóng. Nhiều những đồn đoán trong chuyện tình cảm chưa bao giờ Mỹ Tâm lên tiếng chia sẻ về "người ấy" của mình.

Cuối năm 2009, nhạc sỹ kiêm doanh nhân Hà Dũng - đại gia đỡ đầu cho nhiều chân dài tiết lộ trong bài phỏng vấn về mối quan hệ giữa ông và Mỹ Tâm.


Nhạc sỹ kiêm doanh nhân Hà Dũng

Nhạc sỹ kiêm doanh nhân Hà Dũng

Hà Dũng nói rằng chính ông là người đã giúp đỡ vật chất và âm nhạc cho Mỹ Tâm trong giai đoạn mới lập nghiệp. Những chia sẻ của ông Hà Dũng khiến Mỹ Tâm "nổi đóa" và sau đó vụ việc khép lại, Hà Dũng giải thích đây là sự cố phát ngôn đồng thời xác nhận giữa ông và Mỹ Tâm không hề có quan hệ tình cảm.

Vào năm 2010, Đăng Khôi bất ngờ hé lộ mối tình 4 tháng của anh với Mỹ Tâm vào khoảng thời gian những năm 2000-2001. ''Dù chỉ 4 tháng ngắn ngủi nhưng đó là những tháng ngày tươi đẹp của tôi, và tôi chắc Mỹ Tâm cũng nghĩ thế'', Đăng Khôi nói.

Đăng Khôi từng lên báo chia sẻ về mối tình 4 tháng với Mỹ Tâm.
Đăng Khôi từng lên báo chia sẻ về mối tình 4 tháng với Mỹ Tâm.

Lý do chia tay được Đăng Khôi tâm sự là: “Lỗi là do tôi không giữ được tình cảm của mình vì lúc đó tôi còn quá trẻ và Tâm cũng thế, cả hai chúng tôi đều còn rất trẻ”.

Mỹ Tâm không khẳng định, cũng không phủ nhận chuyện tình cảm với Đăng Khôi. Cô nói rằng: “Chuyện này thực sự tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết rằng đó là một kỷ niệm đẹp vẫn thấp thoáng trong tiềm thức”.

Một nam ca sỹ khác từng bị đồn đoán yêu Mỹ Tâm là Tuấn Hưng. Tuấn Hưng và Mỹ Tâm là một đôi bạn thân thiết trong cuộc sống, cũng là cặp đôi đẹp trên sân khấu, cả hai còn từng đóng chung một bộ phim.

Bất ngờ Tuấn Hưng hôn nhẹ lên má Mỹ Tâm trong liveshow Tìm lại bầu trời.
Bất ngờ Tuấn Hưng hôn nhẹ lên má Mỹ Tâm trong liveshow Tìm lại bầu trời.

Mỗi lần diễn chung, cả hai đều dành những cử chỉ thân thiết. Tuấn Hưng không ngại ôm hôn hay nắm chặt tay Mỹ Tâm trước hàng nghìn khán giả. Trong lần biểu diễn liveshow Tìm lại bầu trời ngày 11/10/2012 tại TP HCM, Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, khi đang song ca, bất ngờ Tuấn Hưng hôn nhẹ lên má Mỹ Tâm và cô cũng thoải mái đáp lại.

Trước nghi vấn của khán giả và báo chí, Mỹ Tâm từng lên báo khẳng định: “Với anh Hưng, đó là một tình bạn”. Hiện, Tuấn Hưng đã có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Đầu năm 2012, Mỹ Tâm thường xuyên xuất hiện cùng với ông Dương Ngọc Minh - Tổng Giám đốc công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương trong các hoạt động.


Mỹ Tâm và ông Dương Ngọc Minh

Mỹ Tâm và ông Dương Ngọc Minh

Thậm chí tin đồn cô sắp cưới vị đại gia này khi đó cũng lan rộng nhưng Mỹ Tâm khẳng định giữa mình và ông Dương Ngọc Minh chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc.


Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng từng một thời bị đồn là đơn phương yêu Mỹ Tâm khi anh phát ngôn: “Đàm Vĩnh Hưng chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm lễ cưới với một điều kiện duy nhất, đó là cô dâu phải là Mỹ Tâm”. Về phía Mỹ Tâm, cô khẳng định cũng chỉ quý anh như một người bạn.

Gần đây nhất, việc Mỹ Tâm thường xuyên xuất hiện cùng nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi cũng làm dấy lên nghi án đây là người đàn ông bí ẩn của cô. Tuấn Bi cũng chính là người hỗ trợ tích cực cho Mỹ Tâm trong rất nhiều hoạt động âm nhạc suốt thời gian qua.


Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi

Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi

Nắm tay, quàng vai, liên tục như “hình với bóng” trong hàng loạt sự kiện nhưng chưa bao giờ Mỹ Tâm lên tiếng khẳng định về mối quan hệ này. Sự kín tiếng trong chuyện tình cảm của nữ ca sỹ sinh năm 1981 khiến dư luận chưa bao giờ hết tò mò.

Nhật Phương

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM