Mỹ Tâm cười nói thoải mái lộ diện sau ồn ào "thừa nhận yêu Mai Tài Phến"

Hà Thanh

(Dân trí) - Sau ồn ào nghi vấn thừa nhận đang hẹn hò với đàn em kém 11 tuổi khiến Mỹ Tâm phải lên tiếng "trần tình" thì mới đây, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải đoạn clip hài hước giữa ca sĩ Mỹ Tâm và "Hoa hậu làng hài" Thu Trang. "Hôm nay nữ tửu quàng bên phim gặp nữ tửu quàng bên nhạc. Trận này to", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng viết.

Cụ thể, trong clip nữ diễn viên phim "Chị Mười Ba" và Mỹ Tâm có mặt tại buổi tiệc ăn uống. Thu Trang đề nghị Mỹ Tâm hướng dẫn hát để lấn sân làm ca sĩ. Bà xã Tiến Luật nói: "Em là em dự định bái chị Mỹ Tâm làm sư phụ để lấn sân qua con đường làm ca sĩ". Mỹ Tâm cũng hài hước đáp lại: "5 buổi thôi là em làm ca sĩ rồi".

Mỹ Tâm cười nói thoải mái lộ diện sau ồn ào thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 1
Mỹ Tâm cười nói thoải mái lộ diện sau ồn ào thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 2
Mỹ Tâm cười nói thoải mái lộ diện sau ồn ào thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 3

Sau loạt lùm xùm ồn ào những ngày qua thông tin hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm cũng vui vẻ và ăn uống bên các đồng nghiệp.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp thể hiện sự thích thú. Dưới bài viết của đạo diễn Quang Dũng, diễn viên Kiều Minh Tuấn và Thu Trang cũng thả bình luận cười trước màn trò chuyện với Mỹ Tâm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi sắc vóc trẻ trung, rạng rỡ của Mỹ Tâm. Dường như nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng tinh thần sau ồn ào nghi vấn công khai tình cảm.

Đây là lần đầu tiên giọng ca "Đúng cũng thành sai" lộ diện sau khi câu chuyện công khai hẹn hò Mai Tài Phến nhận về nhiều ý kiến trái chiều, được "mổ xẻ" khắp mạng xã hội.

Trước đó, ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hẹn hò thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Nữ ca sĩ thừa nhận trên truyền thông về mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp kém 10 tuổi sau khoảng thời gian dài với nhiều đồn đoán: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy". Mỹ Tâm cũng tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cô và Mai Tài Phến. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út".

Mỹ Tâm cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Nữ ca sĩ khẳng định bạn trai không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm…

Mỹ Tâm cười nói thoải mái lộ diện sau ồn ào thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 4

Ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hẹn hò thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Giữa lúc dư luận đang xôn xao, trong tối muộn cùng ngày, nữ ca sĩ đã có tâm thư dài trên trang cá nhân...

Tuy nhiên, giữa lúc dư luận đang xôn xao trước thông tin Mỹ Tâm và đàn em kém 10 tuổi, Mai Tài Phến hẹn hò, tối muộn cùng ngày, nữ ca sĩ đã chia sẻ tâm sự "rút ruột" về chuyện tình cảm…

Trong tâm thư đăng tải, Mỹ Tâm cho biết bản thân chưa bao giờ có ý định công khai chuyện tình cảm. "Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo rõ ràng, không phải câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay", nữ ca sĩ khẳng định.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cho biết tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình chứ không nên thêu dệt, tò mò chuyện đời tư…