Thứ năm, 24/10/2019 - 09:38

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ?

Dân trí

Trước những thắc mắc về việc được săn đón đầy cám dỗ, nhận được những lời đề nghị đổi chác khiếm nhã, Hoa hậu, MC Kiều Ngân đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ cá nhân.

Kiều Ngân nói về những lời đề nghị khiếm nhã

Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân đã xây dựng được tình chị em, tình bạn thân thiết suốt 10 năm qua, họ dõi theo nhau và đồng hành cùng nhau trong những bước ngoặt từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Điểm chung ở người hai đẹp này là cùng tham gia và trưởng thành sau nhiều cuộc thi nhan sắc.

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 1

Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân đã thân thiết suốt 10 năm qua.

Ninh Hoàng Ngân được chú ý sau loạt danh hiệu lớn nhỏ từ những cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2011, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và  Hoa hậu Việt Nam 2012. “Người đẹp biển” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 không xuất hiện nhiều trên truyền thông mà lựa chọn lối sống giản dị, xây dựng hạnh phúc gia đình bên ông xã doanh nhân. 

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 2

Ninh Hoàng Ngân là "Người đẹp biển" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trong khi đó, Kiều Ngân lại năng nổ hơn khi lấn sân thành công sang hướng MC, giành giải Én vàng 2017 sau danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015. Từ khi công khai tình cảm với Tronie - thành viên 365, cô nàng MC được chú ý nhiều hơn.

Xuất hiện trong talkshow Giải mã tri kỷ, hai cô gái chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ những ngày đầu gặp nhau cũng như quan điểm trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt, trước những thắc mắc về việc được săn đón đầy cám dỗ, nhận được những lời đề nghị khiếm nhã, MC Kiều Ngân cũng đã có cách ứng xử thông minh: “Em nghĩ ai cũng sẽ dễ gặp những tin nhắn mời mọc, những lời đề nghị khiếm nhã. Với những lời đề nghị như thế này, em sẽ không trả lời họ. Họ hỏi thì kệ họ, tin nhắn tới em cho trôi đi luôn”.

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 3

Nhận được những lời đề nghị khiếm nhã, MC Kiều Ngân cũng đã có cách ứng xử thông minh.

Nữ MC chia sẻ thêm, việc nhắn qua nhắn lại sẽ rất dở vì từ chối cũng không hay, việc phẫn nộ hay cãi tay đôi cũng dở nên cô chọn cách bỏ qua những tin nhắn đó mà không đáp lại.

Ngoài ra, Kiều Ngân còn bật mí thêm với khán giả về mối quan hệ của cô và Tronie. Từ khi công khai tình yêu, Kiều Ngân và Tronie thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm nhưng cô cũng khá thận trọng khi nhận được câu hỏi từ khán giả về mối quan hệ hiện tại: “Thực ra hai năm trước thì chúng em định hai năm sau công bố. Giờ công bố rồi thì em định 2 năm sau nữa mình có một điều gì đó đẹp hơn”.

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 4

Từ khi công khai tình yêu, Kiều Ngân và Tronie thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. (Ảnh: NVCC).

Với câu trả lời này thì khán giả thêm phần khẳng định tình cảm tốt đẹp giữa hai nghệ sĩ và hi vọng về cái kết viên mãn của họ 2 năm sau. Người bạn thân Hoàng Ngân còn trêu chọc: “Muốn là sẽ về chung nhà thôi. Quan trọng là hai người này như thế nào chứ em là em thấy hai người muốn lắm rồi”.

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 5

Hoàng Ngân cho biết, cô và Kiều Ngân từng cùng tham gia một công ty người mẫu và một cuộc thi Hoa hậu.

Khá kiệm lời trước bạn thân của mình nhưng Hoàng Ngân cũng đã có những chia sẻ về dự định, mong muốn của bản thân trong thời gian sắp tới: “Em thích làm MC vì đây là công việc kể chuyện. Em thích kể chuyện, nói điều gì mà mình hiểu biết hoặc chia sẻ câu chuyện của chính mình để lan tỏa thông điệp ý nghĩa. Làm điều gì đó cho mọi người thì em sẽ vui hơn chứ không chỉ là công việc đơn thuần”.

Những mong muốn của Hoàng Ngân nhận được sự đồng cảm từ Khả Như, nữ MC cho biết Hoàng Ngân còn phù hợp với những công việc truyền cảm hứng cho người khác. Hoàng Ngân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực MC cũng nhờ Kiều Ngân đi trước truyền cho người em thân thiết động lực, đam mê.

Nhớ lại những ngày đầu gặp nhau, Hoàng Ngân cho biết, cô và Kiều Ngân cùng tham gia một công ty người mẫu và một cuộc thi Hoa hậu, được BTC xếp ở chung một phòng. Vì không có anh chị em trong gia đình nên khi gặp được Kiều Ngân, được người đẹp động viên, chia sẻ, Hoàng Ngân dần thân thiết và xem Kiều Ngân như chị em với mình. 10 năm qua, hai người đẹp luôn đồng hành và ngày càng khăng khít hơn.

Mỹ nhân Việt ứng xử thế nào với “gạ tình đổi tiền” đầy cám dỗ? - 6

Hai nghệ sĩ khẳng định mối quan hệ khăng khít kể cả trong công việc. Kiều Ngân kể, nhiều chương trình mời là sẽ mời cả hai người đẹp: “Trong công việc, hai tụi em không những “đụng chạm” mà còn là những lựa chọn thay thế cho nhau luôn. Nhiều người còn nhầm đứa này thành đứa kia. Show nào mời Kiều Ngân cũng có nghĩa là show đó Hoàng Ngân diễn được”.

“Người khác chọn cách nói với em những điều ngọt ngào nhưng chị lại thúc đẩy em bằng sự nghiêm khắc để em không phải mất thời gian vài tháng làm điều gì đó”, Hoa hậu Kiều Ngân xin lỗi vì những lúc “đóng vai ác” với người em thân thiết.

Hoàng Ngân cảm ơn sự nghiêm khắc đó đã giúp cô trưởng thành và có hướng phát triển hơn trong công việc. Hai người đẹp cho biết, mong muốn 10 năm sau vẫn còn đẹp và thân thiết với nhau.

Phương Nhung

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Đáng quan tâm
Mới nhất