Mỹ nhân Kelly Brook say đắm bên người mới

(Dân trí) - Siêu mẫu Anh quốc Kelly Brook rạng ngời hạnh phúc và không ngừng “khóa môi” chàng người yêu mới Jeremy Parisis khi hai người xuất hiện công khai lần đầu tiên tại Paris, Pháp hồi cuối tuần vừa rồi.


Vy Vy

Kelly Brook và bạn trai mới Jeremy Parisis đang đi nghỉ tại Paris, Pháp. Cặp đôi lọt vào ống kính của giới săn tin khi nắm tay đi dạo trên đường phố Paris ngày cuối tuần vừa rồi. Kelly và Jeremy diện đồ đôi với áo khoác da và quần jeans khỏe khoắn.

Vy Vy

Nụ cười tươi tắn luôn túc trực trên môi mỹ nhân Anh quốc. Cô và Jeremy mới công khai hò hẹn vài tuần nay.

Vy Vy


Vy Vy

Kelly Brook tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cô bên bạn trai Jeremy.

Vy Vy

Hai người cùng xem lại những bức ảnh mặn nồng bên nhau trong điện thoại.

Vy Vy

Jeremy là người Pháp còn Kelly là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất nước Anh. Kelly tới Mỹ sống và làm việc hơn một năm nay.

Vy Vy


Vy Vy


Vy Vy

Kelly liên tục hôn môi chàng người yêu mới. Người đẹp Anh duy trì tình trạng độc thân chưa đầy nửa năm sau khi chia tay với anh chàng lăng nhăng David. Sau khi chia tay, Kelly và David không ngại "nói xấu" nhau trong các bài phỏng vấn. Cặp đôi từng đính hôn sau chưa đầy 1 năm tìm hiểu. Jeremy là người giúp Kelly chữa trị những vết thương lòng sau chuyện tình sóng gió với huấn luyện viên riêng - David của cô.

Vy Vy

Kelly và người yêu không thể rời nhau nửa bước trong suốt cuộc hành trình ngắn ngủi.

Vy Vy

Kelly kể với bạn bè rằng, Jeremy đã giúp cô tập luyện và ăn kiêng để giữa dáng từ đầu năm 2015. Hai người nảy sinh tình cảm trong thời gian làm việc chung.

Vy Vy


Vy Vy

Trong quá khứ, Kelly đã hò hẹn với khá nhiều người, nhưng những mối quan hệ của cô kết thúc sau thời gian ngắn hò hẹn. Mặc dù Kelly rất muốn lập gia đình và có con nhưng những chuyện tình ngắn ngủi khiến cô nhiều lúc cảm thấy bế tắc và chán nản.

Vy Vy


Vy Vy

Kelly đã giới thiệu Jeremy với bạn bè và hi vọng mối quan hệ giữa cô và bạn trai sẽ có kết đẹp.

Vy Vy