Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và "phi công" kém 10 tuổi nắm tay ra phố

(Dân trí) - Ngôi sao gợi cảm Olivia Wilde, 37 tuổi và bạn trai kém 10 tuổi Harry Styles trông rất hạnh phúc khi nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Los Angeles, Mỹ ngày 9/8.

Olivia Wilde và Jason Sudeikis dự tiệc Oscar

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 1

Ca sĩ giành giải Grammy Harry Styles, 27 tuổi và bạn gái Olivia Wilde, 37 tuổi hạnh phúc nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Los Angeles, Mỹ ngày 9/8. Đôi tình nhân "lệch tuổi" vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ. Cặp đôi mới trở về Mỹ sau chuyến đi nghỉ hè tại Italy cách đây ít ngày. Trong chuyến đi Italy, họ thuê du thuyền siêu sang lênh đênh trên biển.

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 2

Harry Styles và bạn gái Olivia Wilde hơn 10 tuổi quen nhau từ năm ngoái khi Olivia Wilde là đạo diễn của phim Don't Worry, Darling còn ca sĩ nhóm One Direction là diễn viên chính. Sau thời gian làm việc cùng nhau trên phim trường, cặp đôi nảy sinh tình cảm và công khai hẹn hò từ tháng 1/2021.

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 3

Olivia Wilde nhiều lần lọt Top mỹ nhân gợi cảm nhất Hollywood còn Harry Styles là ca sĩ trẻ tài năng hàng đầu nước Anh hiện nay. Mối tình của cặp đôi gây xôn xao dư luận vì nàng hơn chàng quá nhiều tuổi. Nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ giữa Olivia Wilde và Harry Styles sẽ khó lâu bền nhưng cặp đôi đã ở bên nhau 8 tháng và cánh săn ảnh đã thấy Olivia Wilde mang nhiều vali đồ dùng cá nhân tới sống cùng với bạn trai trẻ.

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 4

Nữ diễn viên xinh đẹp không bình luận về chuyện tình cảm của cô bởi Olivia Wilde vốn nổi tiếng là người kín đáo. Tuy nhiên khi chia sẻ về bộ phim Don't Worry, Darling mà Harry làm diễn viên chính, Olivia Wilde đã hết lời ca ngợi Harry làm việc chuyên nghiệp, có năng lực, tôn trọng ê kíp và nghiêm túc. Don't Worry, Darling có sự tham gia của dàn sao Florence Pugh, Harry Styles, Kiki Layne và Chris Pine. 

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 5

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2003, Wilde kết hôn với nhà làm phim và nhạc sĩ người Italy TaRuspoli,i, một thành viên của dòng họ quý tộRuspoli.i. Cặp đôi kết hôn ở Washington, Virginia, Mỹ trên một chiếc xe bus chở học sinh chỉ có hai người làm chứng. Sau đó, Olivia cho biết đám cưới diễn ra ở xe bus bởi đó là nơi duy nhất mà họ có thể hoàn toàn ở một mình bởi cuộc hôn nhân của họ cần được giữ bí mật vào thời điểm đó.

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 6

Vào ngày 8 tháng 2 năm 2011, Olivia vRuspolili thông báo rằng họ đang ly thân. Wilde đệ đơn ly hôn tại tòa án Los Angeles vào ngày 3 tháng 3 năm 2011 với lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Cuộc ly hôn được hoàn tất vào ngày 29 tháng 9 năm 2011. Wilde không yêu cầu chồng cũ hỗ trợ tài chính và hai người đã đạt được thỏa thuận riêng về việc phân chia tài sản.

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 7

Olivia Wilde bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên người Mỹ Jason Sudeikis vào tháng 11 năm 2011. Họ đính hôn vào tháng một năm 2013. Cặp đôi có hai con: con trai, Otis, sinh năm 2014 và con gái, Daisy, sinh năm 2016. Mối quan hệ của Sudeikis và Wilde bất ngờ kết thúc vào tháng 11 năm 2020.

Olivia Wilde đẹp đôi bên Jason Sudeikis

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 8

Ít tuần sau khi chia tay bạn trai lâu năm, Wilde đã hẹn hò với Harry Style và điều này khiến Jason Sudeikis rất buồn. Nam diễn viên 46 tuổi luôn nghĩ sẽ cố gắng hàn gắn với bạn gái gợi cảm và cho hai con của họ một tổ ấm đúng nghĩa, có cả cha và mẹ. Dù chia tay nhưng Jason và Olivia vẫn ứng xử văn minh và thường gặp gỡ, trao đổi về các con của mình. 

Mỹ nhân Hollywood Olivia Wilde và phi công kém 10 tuổi nắm tay ra phố - 9

Nam ca sĩ tài năng người Anh Harry Styles là anh chàng "khét tiếng" đào hoa của làng giải trí. Danh sách bạn gái của ca sĩ người Anh dài dằng dặc. Năm 2013, Harry Styles hẹn hò với Taylor Swift. Năm 2014, nam ca sĩ cặp kè với Nadine Leopold. Năm 2015, Harry hẹn hò siêu mẫu Georgia Fowler. Sau đó anh "qua lại" với các người đẹp như Pandora Lennard. KikMizuhara,a, Camille Rowe, Tess Ward, Kendall Jenner....

Harry Styles dự MET gala 2019

Đang được quan tâm