Thứ hai, 09/11/2020 - 09:17

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ

Dân trí

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề và ông xã kém 12 tuổi - Trương Luân Thạc vừa hạnh phúc kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Cặp đôi thông báo kết hôn vào năm 2016 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Mới đây, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc đã đăng tải hình ảnh hai người hạnh phúc đón lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Dù hơn chồng tới 12 tuổi nhưng khi xuất hiện trong cùng một khung hình, Chung Lệ Đề vẫn được khen trẻ đẹp. Ở tuổi 50, gương mặt thanh tú, làn da sáng mịn và dáng vóc gợi cảm là điều mà Chung Lệ Đề vẫn luôn duy trì được.

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 1

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới. 

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 2

Ở tuổi 50, Chung Lệ Đề vẫn được khen trẻ đẹp và gợi cảm

Chung Lệ Đề sở hữu ngoại hình nóng bỏng và lối diễn gợi cảm. Truyền thông Hồng Kông còn dành tặng cô cái tên “Nữ hoàng gợi cảm” của điện ảnh xứ hương cảng. Cô từng nhiều lần được tạp chí danh tiếng đưa vào danh sách bình chọn những nghệ sĩ đẹp nhất châu Á. Năm 2000, Chung Lệ Đề là được chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á” vào năm 2000. Ở tuổi 50, Chung Lệ Đề vẫn gìn giữ được dáng vóc gợi cảm và thân hình săn chắc.

Luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài nóng bỏng và gợi cảm nhưng chuyện tình duyên của người đàn bà đẹp này lại khá trắc trở. Trước khi kết hôn với Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 cô con gái. Chung Lệ Đề và người chồng thứ ba - Trương Luân Thạc quen nhau vào năm 2015 và tới năm 2016, họ thông báo kết hôn.

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 3

Trương Luân Thạc là người chồng thứ 3 của mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề

Cuộc hôn nhân của Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề không được sự ủng hộ của người thân nam diễn viên kiêm người mẫu họ Trương bởi anh kém vợ tới 12 tuổi và chưa từng kết hôn. Tuy nhiên, trong 4 năm chung sống, Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề đã dần chứng tỏ với mọi người rằng, họ yêu thương và sinh ra là của nhau dù cũng đối mặt với những bất đồng do chênh lệch tuổi tác.

Chung Lệ Đề cũng tự hào về chồng trẻ vì anh yêu thương các con riêng của cô. Mỹ nhân gốc Việt cũng “nuôi” khát khao sinh con cho người chồng thứ ba dù cô đã bước vào tuổi 50. Chung Lệ Đề từng thổ lộ mong muốn sinh con cho Trương Luân Thạc từ năm 2018 và không từ bỏ ý định này suốt thời gian qua.

Mỹ nhân gợi cảm thay đổi chế độ dinh dưỡng, dành thời gian nghỉ ngơi, đi chùa cầu tự hay thăm khác bác sĩ để biến ước mơ mang thai ở tuổi 50 trở thành hiện thực. Chung Lệ Đề thừa nhận, vợ chồng cô đã thực hiện thụ tinh nhân tạo mà vẫn không có được kết quả như mong muốn.

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 4

Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề hò hẹn từ năm 2015 và kết hôn vào năm 2016. 

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 5

Cặp đôi chung sống hạnh phúc và tình cảm bất chấp sự nghi ngờ của công chúng và người thân vì khoảng cách tuổi tác không nhỏ giữa hai người. 

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 6

Chung Lệ Đề nuôi khát khao sinh con cho chồng trẻ suốt 2 năm qua. 

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 7

Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc hạnh phúc bên 3 con gái riêng của mỹ nhân 50 tuổi. 

Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 8
Mỹ nhân gợi cảm Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng chồng trẻ - 9

Nhan sắc ấn tượng của Chung Lệ Đề ở tuổi 50 

Hôn nhân viên mãn của Chung Lệ Đề bên người chồng kém 12 tuổi

Mi Vân

Theo Ifeng