Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đọ dáng cùng Tú Vi

(Dân trí) - Trong một sự kiện diễn ra tại TPHCM vào chiều 25/4, Mai Davika – nhân vật nữ chính trong bộ phim ma Thái Lan “Tình người duyên ma” trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện. Mỹ nhân xứ Chùa Vàng gây ấn tượng bằng vẻ thân thiện và phong thái làm việc chuyên nghiệp, tạo dáng nhanh gọn trước ống kinh.

Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đọ dáng cùng Tú Vi - 1
Mai Davika được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Tình người duyên ma. Mang hai dòng máu Bỉ - Thái Lan, Mai Davika sở hữu nhan sắc quyến rũ, ngọt ngào và luôn lọt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan.
Mai Davika được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh "Tình người duyên ma". Mang hai dòng máu Bỉ - Thái Lan, Mai Davika sở hữu nhan sắc quyến rũ, ngọt ngào và luôn lọt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan.
Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đọ dáng cùng Tú Vi - 3
Tham gia sự kiện, Mai Davika cũng tỏ ra rất cởi mở khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của mình. Bóng hồng lai chịu khó dành thời gian mỗi ngày dưỡng da để có làn da đẹp mịn màng. Bên cạnh đó, Mai Davika cũng duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khá nghiêm khắc, giúp cô có một thân hình lý tưởng.
Tham gia sự kiện, Mai Davika cũng tỏ ra rất cởi mở khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của mình. "Bóng hồng lai" chịu khó dành thời gian mỗi ngày dưỡng da để có làn da đẹp mịn màng. Bên cạnh đó, Mai Davika cũng duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khá nghiêm khắc, giúp cô có một thân hình lý tưởng.
Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đọ dáng cùng Tú Vi - 5
Mai Davika cũng là một trong những mỹ nhân được yêu mến với gu thời trang quyến rũ và ổn định. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên Tình người duyên ma cũng dành thời gian để chia sẻ về những cách ăn mặc đẹp cho các bạn nữ.
Mai Davika cũng là một trong những mỹ nhân được yêu mến với gu thời trang quyến rũ và ổn định. Trong buổi họp báo, nữ diễn viên "Tình người duyên ma" cũng dành thời gian để chia sẻ về những cách ăn mặc đẹp cho các bạn nữ.
Ngoài Mai Davika, sự kiện lần này còn có sự tham gia của diễn viên Tú Vi - ma nữ trong phim Quả tim máu. Sau khi kết hôn, Tú Vi khá hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô tập trung vun vét hạnh phúc gia đình bên nam diễn viên điển trai Văn Anh. Mối tình ngọt ngào của cặp đôi này từng tốn không ít giấy mực của báo chí.
Ngoài Mai Davika, sự kiện lần này còn có sự tham gia của diễn viên Tú Vi - "ma nữ" trong phim "Quả tim máu". Sau khi kết hôn, Tú Vi khá hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí, cô tập trung vun vét hạnh phúc gia đình bên nam diễn viên điển trai Văn Anh. Mối tình ngọt ngào của cặp đôi này từng tốn không ít giấy mực của báo chí.
Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đọ dáng cùng Tú Vi - 8
Xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện, cả hai nàng ma nữ của Thái Lan và Việt Nam đều để lại những ấn tượng riêng. Trong khi Tú Vi khá điệu đà, nữ tính thì Mai Davika lại thu hút sự chú ý bằng đôi mắt hút hồn và bộ váy hồng nổi bật, giúp cô khoe toàn bộ lợi thế hình thể.
Xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện, cả hai nàng "ma nữ" của Thái Lan và Việt Nam đều để lại những ấn tượng riêng. Trong khi Tú Vi khá điệu đà, nữ tính thì Mai Davika lại thu hút sự chú ý bằng đôi mắt hút hồn và bộ váy hồng nổi bật, giúp cô khoe toàn bộ lợi thế hình thể.

Hà Tùng Long