Mỹ nhân “Bản tình ca mùa đông” sinh con đầu lòng ở tuổi 45

(Dân trí) - Hôm nay 16/5, vợ chồng nữ diễn viên Choi Ji Woo đã đón con gái đầu lòng chào đời tại một bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc, sau gần 2 năm kết hôn.

Choi Ji Woo thông báo kết hôn với một người làm việc ngoài làng giải trí vào đầu năm 2018 sau nhiều năm kín tiếng. Cô giải thích rằng, chồng cô vốn không phải là người của công chúng nên không muốn để lộ hình ảnh hay thông tin cá nhân về anh. Tuy nhiên, bạn bè của Choi Ji Woo cho biết, chồng cô là một nhân viên của công ty công nghệ thông tin, điển trai và kém vợ khá nhiều tuổi.

Mỹ nhân “Bản tình ca mùa đông” sinh con đầu lòng ở tuổi 45 - 1

"Nữ hoàng phim bi xứ Hàn" Choi Ji Woo vừa sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 16/5. 

Sau khi kết hôn, Choi Ji Woo dường như dừng hẳn hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Tới tháng 12 năm ngoái, cô bất ngờ thông báo đang mang bầu và hạnh phúc vì sắp làm mẹ. Đầu tháng 5/2020, cô đăng hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân kèm bức tâm thư ngập tràn hạnh phúc nói về cảm xúc sắp được gặp con đầu lòng.

Dù mang thai khi tuổi không còn trẻ nhưng Choi Ji Woo vẫn rất thon thả và nhanh nhẹn. “Nữ hoàng phim bi xứ Hàn” vào viện sinh con gái vào ngày 16/5. Công ty quản lý của Choi Ji Woo cho biết, cả hai mẹ con nữ diễn viên nổi tiếng đều khoẻ mạnh và ổn định.

Choi Ji Woo bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí vào năm 1994 sau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình của đài MBC. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim “Bản tình ca mùa đông” của đài KBS vào năm 2002. Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là “The Most Beautiful Goodbye” vào năm 2017.

Mỹ nhân “Bản tình ca mùa đông” sinh con đầu lòng ở tuổi 45 - 2

Choi Ji Woo xinh đẹp và rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ. 

Mi Vân

Theo Newsen