Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của "Bridgerton 2"

(Dân trí) - Nữ diễn viên Simone Ashley được chọn đảm nhận vai nữ chính Kate Sheffield của bộ phim truyền hình ăn khách "Bridgerton 2". Cô sinh ra trong một gia đình Ấn Độ di cư đến Anh.

Kế hoạch thực hiện mùa hai bộ phim Bridgerton vừa được công bố và thu hút khán giả. Theo đó, vai nam chính sẽ thuộc về Jonathan Bailey - người đóng vai anh cả Anthony Bridgerton.

Cốt truyện mùa hai không liên quan nhiều đến cặp diễn viên của phần đầu. Do vậy, nam diễn viên Regé-Jean Page - người vào vai nam chính phần một - Simon Bassett sẽ không trở lại với loạt phim.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, Bridgerton mùa 2 sẽ lên sóng vào ngày 25/3/2022.

Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của Bridgerton 2 - 1

Simone Ashley được chọn vào vai nữ chính trong mùa hai của bộ phim nổi tiếng "Bridgerton". 

Trong mùa hai, nam chính của phim là Jonathan Bailey (vai Anthony Bridgerton) và nữ chính mới là Simone Ashley (vào vai tiểu thư quý tộc Kate Sheffield). Sự góp mặt của Simone Ashley thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Simone Ashley, sinh năm 1995, không phải tên tuổi nổi tiếng nhưng từng tham gia một số bộ phim, trong đó có vai Olivia Hanan - bạn thân của Ruby trong Sex Education.

Nữ diễn viên thế hệ 9X tên thật là Simone Ashwini Pillai, sinh ra trong gia đình người Ấn Độ di cư đến Anh. Cô theo học chuyên ngành nhạc kịch và sân khấu tại Arts Ed School ở Chiswick, London, Anh.

Simone Ashley cho biết, cô không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi theo đuổi nghiệp diễn. Cô nói: "Bố mẹ tôi vẫn nghĩ nghề diễn viên đáng sợ và không ổn định nên không có ai bảo vệ hay hướng dẫn cho tôi trong mọi việc. Điều này đúng là cơn ác mộng tồi tệ nhất với các bậc phụ huynh. Nhưng bố mẹ biết tôi là một cô gái thông minh. Và rõ ràng chúng ta không thể dành cả đời để nghe theo những gì bố mẹ, thầy cô, người yêu hay bạn bè mong muốn".

Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của Bridgerton 2 - 2

Simone Ashley là nữ diễn viên gốc Ấn đang gây dựng sự nghiệp tại Hollywood. 

Không nhận được sự ủng hộ của người thân, Simon còn gặp khó khăn trong công việc vì sự khác biệt màu da. Nước da sậm màu của người Ấn Độ khiến cô bị hạn chế nhân vật.

Cô thừa nhận: "Tôi cảm thấy vinh hạnh khi phụ nữ trẻ trên thế giới đang sống trong một thế hệ mà chúng tôi có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Phái nữ đang dần phá bỏ các định kiến và rào cản và tôi cũng đang nỗ lực làm điều đó".

Nói về cơ hội được trao vai chính trong Bridgerton mùa 2, Ashley nói với tờ People: "Trong vòng một tuần từ khi nhận tin, tôi cảm thấy khá căng thẳng và không chắc chắn".

Song, nữ diễn viên trẻ khẳng định, cô sẽ cố gắng để làm tốt phần việc của mình. Nhiều khán giả cho rằng, việc được góp mặt trong Bridgerton mùa 2 là cơ hội "đổi đời" trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên gốc Ấn.

Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của Bridgerton 2 - 3

Simone Ashley thừa nhận làn da sậm màu từng gây khó khăn cho cô trong việc lựa chọn vai diễn. 

Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của Bridgerton 2 - 4
Mỹ nhân Ấn Độ được chọn vào vai nữ chính của Bridgerton 2 - 5

Việc được góp mặt trong mùa hai của Bridgerton là cơ hội bước ngoặt trong sự nghiệp của Simon Ashley.