Mỹ nhân 42 tuổi hạnh phúc mang bầu lần hai với “phi công trẻ”

(Dân trí) - Một nguồn tin cho hay, nữ diễn viên 42 tuổi Eva Mendes và chàng người yêu kém cô 6 tuổi, Ryan Gosling sắp có thêm đứa con thứ hai. Cặp đôi đã ở bên nhau được 5 năm dù chưa làm đám cưới.

Eva Mendes hạnh phúc khoe niềm vui làm mẹ

Nữ diễn viên 42 tuổi và bạn trai 35 đã có với nhau một cô con gái, hiện 19 tháng tuổi. Tờ Us Weekly cho hay, nhiều nguồn tin thân cận của cặp đôi đã khẳng định chắc chắn, Eva đã tìm cách giấu bụng bầu trong buổi chụp hình tại Los Angeles, hồi tháng 2 vừa rồi.


Eva Mendes và Ryan Gosling sắp có thêm đứa con thứ hai.

Eva Mendes và Ryan Gosling sắp có thêm đứa con thứ hai.

Nam diễn viên 35 tuổi từng tâm sự rằng: “Vụ đầu tư lớn nhất trong cuộc đời tôi chính là gia đình. Tôi đang sống cuộc sống mà mình đáng sống nhất. Tôi không thể tìm thấy gì nếu không có Eva. Và tôi thấy mình thật may mắn khi có một cô con gái xinh đẹp, khỏe mạnh giống như một thiên thần như vậy. Đó là sự đầu tư lớn và đủ nhất trong cuộc đời tôi”.

Ngôi sao 35 tuổi thừa nhận, công việc bận rộn có thể khiến anh chưa phải là một người cha hoàn hảo nhưng anh luôn cố dành thời gian bên con gái hết mức có thể. Chia sẻ cảm giác trong lần đầu làm cha, Ryan nói: “Tôi nhận thấy thật quan trong khi ở bên con gái và tôi luôn muốn làm vậy bởi thực sự cuộc sống có con rất vui. Làm cha không giống như một môn khoa học chế tạo tên lửa và tôi có thể đảm đương được”.

Ryan và Eva bắt đầu hò hẹn từ năm 2011 sau khi hợp tác chung trong bộ phim “The Place Beyond The Pines”. Cặp đôi hò hẹn vài năm trước khi hạnh phúc thông báo Eva mang thai lần đầu ở tuổi 40. Cặp đôi chưa tính tới chuyện làm đám cưới dù hai người đã ở bên nhau vài năm và sắp có thêm đứa con thứ hai.


Cặp đôi lệch tuổi đưa con gái đi chơi Halloween vào năm ngoái.

Cặp đôi lệch tuổi đưa con gái đi chơi Halloween vào năm ngoái.

Năm ngoái, tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa mỹ nhân gợi cảm và chàng phi công trẻ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhưng đáp lại những tin đồn này, cặp đôi không lên tiếng phủ nhận mà chỉ xuất hiện bên nhau thường xuyên hơn và luôn tỏ ra là một gia đình hạnh phúc.

Trong bài phỏng vấn vào năm ngoái, Eva tiết lộ rằng, cô và Ryan đã thống nhất sẽ bảo vệ con gái tránh xa giới truyền thông. “Dù thích hay không, tôi vẫn phải tin rằng, việc bảo vệ bé Esmeralda tránh xa giới truyền thông là rất khó. Tôi thấy điều này thực sự bất công với chúng tôi. Vì thế, Ryan và tôi quyết định sẽ cố gắng nỗ lực để mang đến cho con gái một cuộc sống ít bị làm phiền hết mức có thể”, Eva chia sẻ.

Trong giai đoạn mang thai con gái đầu lòng, Eva không tham gia các hoạt động của làng giải trí. Sau khi sinh con, ngôi sao 42 tuổi tập trung chăm sóc con gái, nuôi con bằng sữa mẹ và không còn thiết tha với các hoạt động trong làng giải trí. Tâm sự trong các bài phỏng vấn, Eva thừa nhận, làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của cô lúc này.


Mỹ nhân gợi tình của Hollywood hạnh phúc và bận rộn với việc làm mẹ trong 2 năm trở lại đây.

Mỹ nhân gợi tình của Hollywood hạnh phúc và bận rộn với việc làm mẹ trong 2 năm trở lại đây.

Mi Vân

Đang được quan tâm