Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại

(Dân trí) - Sau nhiều lần úp mở, Mỹ Ngọc Bolero chính thức khoe ảnh cưới và tiết lộ về chồng đại gia.

Mới đây, Mỹ Ngọc Bolero hạnh phúc khoe với khán giả bộ ảnh cùng MV cưới đẹp mắt được thực hiện tại sân golf cổ nhất Việt Nam tại Đà Lạt. Được biết, đây là sân golf đầu tiên của Việt Nam do vua Bảo Đại tạo dựng.

Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 1
Nên duyên với ông xã tại sự kiện golf nên Mỹ Ngọc Bolero cũng lấy ý tưởng này để chụp ảnh cưới. Được biết, chồng sắp cưới của Bảo Ngọc là doanh nhân Tuấn Anh năm nay 45 tuổi, hơn cô 12 tuổi. Anh và gia đình kinh doanh bất động sản. Chồng nữ ca sĩ từng một lần dang dở hôn nhân. Cả hai yêu nhau được 4 năm trước khi đi đến hôn nhân.
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 2
Nữ ca sĩ và ông xã tương lai mất 2 ngày liên tục để chụp ảnh và quay MV cưới kỉ niệm ngày trọng đại. Chia sẻ về bộ ảnh cưới, Mỹ Ngọc bộc bạch: "Tôi và chồng dành 2 ngày để chụp ảnh cưới tại sân golf. Sáng tôi dậy từ 3h sáng và 5h30 chụp ảnh để bắt được những khoảnh khắc bình minh đẹp nhất của Đà Lạt. Bộ ảnh do tôi lên ý tưởng còn chồng tôi đạo diễn. Vì vậy cả hai hợp tác diễn khá tốt và thuận lợi, các cảnh quay không phải quay lại nhiều".
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 3
Mặc dù chụp ở sân golf nhưng bộ ảnh của vợ chồng Mỹ Ngọc Bolero rất đa dạng về trang phục.
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 4
Nữ ca sĩ mong muốn đây là bộ ảnh kỷ niệm thật đẹp và khi nhìn lại, vợ chồng cô sẽ nhớ đến cơ duyên lần đầu gặp gỡ và những ấn tượng đầu tiên dành cho nhau.
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 5
Mỹ Ngọc tươi tắn khi chụp ảnh cưới cùng ông xã. Hiện tại Mỹ Ngọc đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới tại Đà Lạt vào ngày 3/4 và Sài Gòn ngày 7/4. Nữ ca sĩ cho biết cô và ông xã cũng tự tay chọn thực đơn với những món ăn đặc biệt và hấp dẫn.
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 6
Đều là người cầu toàn, Mỹ Ngọc và ông xã theo sát từng khâu từ thiết kế sân khấu tại dinh thự vua Bảo Đại đến thiết kế thiệp mời, món ăn, trang phục phù dâu, phù rể để có một đám cưới hoàn hảo và hoành tráng nhất.
Mỹ Ngọc Bolero khoe ảnh cưới cùng chồng đại gia trên sân golf vua Bảo Đại - 7
Cách đây không lâu, Mỹ Ngọc Bolero đã được ông xã đại gia cầu hôn với nhẫn kim cương đắt giá. Trong ngày trọng đại, Mỹ Ngọc Bolero sẽ diện 1 chiếc váy cưới lộng lẫy được ê-kíp 20 người làm trong 20 ngày với giá trị gần 1 tỷ đồng. Bộ váy đính 80.000 viên pha lê cùng 1 viên kim cương.