Mỹ Linh thất vọng vì status văng tục của Tuấn Hưng về Bài hát yêu thích

(Dân trí) - "Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường". Mỹ Linh viết comment ngay dưới dòng trạng thái của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng trong đêm diễn 17/7 trên sân khấu Bài hát yêu thích
Tuấn Hưng trong đêm diễn 17/7 trên sân khấu Bài hát yêu thích

Trước đó, Tuấn Hưng còn khá hào hứng khi tham gia chương trình “Bài hát yêu thích” tối ngày 17/7. Thế nhưng, ngay sau đêm diễn Tuấn Hưng dành lời lẽ khá nặng nề cho chương trình  và cho rằng ban tổ chức (BTC) đã không tôn trọng mình. Và Tuấn Hưng cũng không ngại tag thẳng nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của chương trình.

Ngay sau khi status được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã vào khuyên nam ca sĩ nên bình tĩnh, nên xóa status không hay này vì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Tuấn Hưng. Đặc biệt, ca sĩ Mỹ Linh đã tỏ ra thất vọng, cô để lại lời khuyên cho nam ca sĩ ngay sau khi Tuấn Hưng đăng trạng thái bức xúc của mình. Ngay lập tức comment của ca sĩ Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều like.

Tuấn Hưng trong đêm diễn 17/7 trên sân khấu Bài hát yêu thích
Thứ tự xếp hạng chương trình "Bài hát yêu thích", ca sĩ Tuấn Hưng xếp thứ 6 theo đúng theo thứ tự in trên vé.

Với hình ảnh đăng kèm status là chiếc vé chương trình “Bài hát yêu thích”, nhiều người tinh ý sẽ nhận ra rằng do tên của Tuấn Hưng được xếp thứ 6, sau rất nhiều đàn em của mình.

Nhưng theo quy định của BTC thì tên của nghệ sĩ được xếp thứ tự dựa trên lượt nghe của chương trình. Ngay dưới vé của chương trình cũng ghi chú rất rõ “Xếp theo thứ tự được bình chọn”.

Sáng nay, chúng tôi đã liên lạc để làm rõ sự việc, nhưng nam ca sĩ không nghe máy. Giám đốc âm nhạc “Bài hát yêu thích” - nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chưa có phản hồi gì.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã xóa status bức xúc tối qua, thay vào đó là hình ảnh con trai với nội dung: “ Văn hóa của bố đây. Sức mạnh của bố đây. Con ngây ngô chưa hiểu lòng bố. Không sao. Vì bố là bố của con”.

Đồng Hoa

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!