Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai

Dân trí Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy có hành động đẹp để lại nhiều ấn tượng cho người dân vùng cao.

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 1

Ngày 11/7, chương trình "Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã diễn ra tại TP Lào Cao. Đây là hành trình kiến tạo độ lớn khát vọng cho quốc gia, xây dựng Chí cả cho 30 triệu thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho thế hệ rường cột này; kiến tạo Trí huệ, sự Minh triết nhằm chuyển hóa từ sức mạnh tinh thần, sức mạnh tri thức thành sức mạnh vật chất, sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia. Đây cũng là hành trình dài hạn rất cần sự chung sức đồng lòng của cộng đồng, của các Mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 2

Góp mặt tại hành trình ở Lào Cai có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy. Ba cô gái đã nhận được nhiều tình cảm của người dân nơi đây khi đến thư viện tỉnh ký tặng 6.000 cuốn sách.

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 3

Đặc biệt, hình ảnh các người đẹp sắp xếp lại tủ sách, đặt thêm sách quý cho thư viện nhận được nhiều khen ngợi.

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 4

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, cô rất trân trọng cơ hội được tham gia hành trình bởi cô và những người chị em là các người đẹp khác được chia sẻ, truyền cảm hứng cho thanh niên Việt thông qua những bài học quý được đúc kết trong các cuốn sách mà Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ trực tiếp tuyển chọn.

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 5

Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản nhất: Huyền học, Triết học, Khoa học, Đạo đức học, Nghệ thuật, Mỹ học, Tâm lý học, Xã hội học, Chính trị học, Kinh tài học, Y học, Võ học.

Thông qua những cuốn sách này, Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: "Sự hùng mạnh của một Quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: 1- Độ lớn của Khát vọng của Quốc gia; 2- Trí huệ, sự Minh triết của Quốc gia; và 3- Sự đoàn kết toàn diện của Quốc gia!".

Mỹ Linh cùng các người đẹp xếp thêm sách quý cho thư viện Lào Cai - 6

"Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của quốc gia. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ... Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD. Để đạt được mục tiêu đó, Trung Nguyên mong muốn sự đóng góp, chung tay của cộng đồng. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ nỗ lực thực hiện toàn tâm toàn ý bằng tấm lòng và tâm chí thiện lành, để cùng các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội khác, các cá nhân, mạnh thường quân... tạo dựng một khát vọng vĩ đại cho thanh niên Việt, cũng chính là khát vọng vĩ đại cho quốc gia.Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc, hoặc tại: www.trungnguyenlegend.com.

Photo: Thiên Hùng

MỚI NHẤT
Phương Vy tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng ngoại quốc
Phương Vy tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng ngoại quốc

(Dân trí) - “Có thể nói, nếu có một ai đó trên đời chăm sóc Vy và Ailani một cách tận tâm, toàn ý và thương yêu hết mực trên đời thì ngoài ba mẹ Vy ra, mẹ chồng Vy thật sự là một người mẹ thứ hai tuyệt vời, nhiều khi Sean chăm cho Vy còn không kĩ bằng nữa ấy chứ”, Phương Vy chia sẻ về tình cảm thân thuộc mà mẹ chồng ngoại quốc dành cho mình.

Thứ năm, 12/07/2018 - 04:28

Iggy Azalea khoe vòng ba ngoại cỡ
Iggy Azalea khoe vòng ba ngoại cỡ

(Dân trí) - Rapper 9X Iggy Azalea diện váy xuyên thấu phô nội y sải bước gợi cảm trên đường phố Los Angeles.

Thứ năm, 12/07/2018 - 02:48

Doutzen Kroes quyến rũ trên biển
Doutzen Kroes quyến rũ trên biển

(Dân trí) - Sau khi sinh hai con, cựu thiên thần nội y Doutzen Kroes vẫn giữ được phom dáng săn chắc nhờ chế độ ăn kiêng và tập thể dục chăm chỉ.

Thứ năm, 12/07/2018 - 02:47

“Siêu vòng một” Chloe Khan khoe thân trên tạp chí Playboy
“Siêu vòng một” Chloe Khan khoe thân trên tạp chí Playboy

(Dân trí) - Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Chloe Khan cũng nhận lời chụp hình cho tạp chí dành cho nam giới Playboy với mức cát-sê hơn 100 nghìn USD.

Thứ năm, 12/07/2018 - 01:24

Lý do Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú “dính chặt" như cặp song sinh
Lý do Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú “dính chặt" như cặp song sinh

(Dân trí) - Ở nhiều cuộc thi khác, thông thường sau khi đăng quang, Hoa hậu, Á hậu đều hoạt động độc lập nhưng Mỹ Linh, Thanh Tú lại trái ngược hoàn toàn. Cặp đôi đăng quang những ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn gắn bó thân thiết, không có sự so bì, phong thái như chị em sinh đôi.

Thứ năm, 12/07/2018 - 01:00

“Nghẹt thở” với đường cong của người đẹp Demi Rose
“Nghẹt thở” với đường cong của người đẹp Demi Rose

(Dân trí) - Demi Rose đang là một trong những hotgirl trên mạng xã hội và kiếm bộn tiền nhờ công việc làm người mẫu, gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu nhờ sở hữu thân hình bốc lửa và cách tạo dáng gợi cảm.

Thứ năm, 12/07/2018 - 10:41

Hailey Baldwin khoe eo thon bên hôn phu
Hailey Baldwin khoe eo thon bên hôn phu

(Dân trí) - Hailey Baldwin và Justin Bieber gây sốc với người hâm mộ sau màn đính hôn hôm 7/7 vừa qua.

Thứ năm, 12/07/2018 - 09:08

Sylvester Stallone đưa vợ đẹp con xinh đi biển
Sylvester Stallone đưa vợ đẹp con xinh đi biển

(Dân trí) - "Người hùng cơ bắp" Sylvester Stallone đưa vợ và ba con gái xinh đẹp đi nghỉ mát ở Saint-Tropez.

Thứ năm, 12/07/2018 - 09:03

Ngắm căn hộ xa hoa 10 tỷ đồng của “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân
Ngắm căn hộ xa hoa 10 tỷ đồng của “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân

(Dân trí) - Chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại không gian, nội thất xa hoa, lộng lẫy trong căn hộ trị giá 10 tỷ đồng ở TP.Hồ Chí Minh, Phi Thanh Vân khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp, ngưỡng mộ.

Thứ năm, 12/07/2018 - 08:56

Beyonce bị nghi có bầu
Beyonce bị nghi có bầu

(Dân trí) - Diva Beyonce lộ bụng tròn bất thường khi đi nghỉ tại Pháp cùng chồng con hôm 10/7 vừa qua.

Thứ năm, 12/07/2018 - 08:42

Sofia Richie gợi cảm đi nghỉ cùng bạn trai hơn 16 tuổi
Sofia Richie gợi cảm đi nghỉ cùng bạn trai hơn 16 tuổi

(Dân trí) - Con gái danh ca Lionel Richie đang cùng bạn trai 35 tuổi đi nghỉ mát tại Mykonos, Hi Lạp.

Thứ năm, 12/07/2018 - 08:14

Hé lộ anh trai, em trai "soái ca" của các Hoa hậu Việt
Hé lộ anh trai, em trai "soái ca" của các Hoa hậu Việt

(Dân trí) - Nếu như em trai của Hoa hậu Dương Thuỳ Linh sở hữu chiều cao gần 1m9 thì anh trai của Jolie Nguyễn gương mặt sáng láng như “soái ca”. Em trai Hoa hậu Hà Kiều Anh điển trai như tài tử điện ảnh còn em trai Hoa hậu Ngọc Hân có gương mặt khá tri thức.

Thứ năm, 12/07/2018 - 07:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Từ nước Nga: Siêu mẫu Thu Hằng phấn khích khi Croatia đánh bại tuyển Anh
Từ nước Nga: Siêu mẫu Thu Hằng phấn khích khi Croatia đánh bại tuyển Anh

(Dân trí) - Là một "fan cuồng" của đội tuyển Croatia, siêu mẫu Thu Hằng quyết định bay sang tận Nga cổ vũ đội bóng mình yêu thích. Người đẹp Việt đã có cơ hội chứng kiến trận cầu hấp dẫn và kịch tính khi Croatia lội ngược dòng vượt qua Anh 2-1 để giành quyền vào chung kết World Cup 2018.

Thứ năm, 12/07/2018 - 05:00

Amber Heard hạnh phúc bên bồ mới
Amber Heard hạnh phúc bên bồ mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Amber Heard rạng rỡ sánh đôi bồ mới Vito Schnabel đi xem 1 trận tennis ở London ngày 10/7 vừa qua.

Thứ năm, 12/07/2018 - 04:27

Ngắm dinh thự xa hoa Elizabeth Taylor từng ở
Ngắm dinh thự xa hoa Elizabeth Taylor từng ở

(Dân trí) - Dinh thự mà minh tinh mắt tím Elizabeth Taylor từng ở đang được rao bán với giá 15,9 triệu USD.

Thứ tư, 11/07/2018 - 05:17

Thực hư bí mật sao Việt thu nhỏ siêu vòng 1 cho... bớt nóng bỏng
Thực hư bí mật sao Việt thu nhỏ siêu vòng 1 cho... bớt nóng bỏng

(Dân trí) - Quay lưng với “siêu vòng 1” đã không chỉ là câu chuyện riêng của các sao quốc tế như Gigi Hadid hay Kendall Jenner... Trái ngược với những núi đôi “phổng phao” lạ thường của Kỳ Duyên, Vân Hugo, Jun Vũ,... thì lại có những mỹ nhân “ngực bự” mảnh dẻ đi một cách giật mình.

Thứ tư, 11/07/2018 - 04:54

Iggy Azalea khoe vòng ba ngoại cỡ
Iggy Azalea khoe vòng ba ngoại cỡ

(Dân trí) - Iggy Azalea diện váy ôm sát gợi cảm xuất hiện trong show truyền hình Extra tại Los Angeles ngày 10/7 vừa qua.

Thứ tư, 11/07/2018 - 02:02

Harper Beckham tưng bừng đón sinh nhật lần thứ 7
Harper Beckham tưng bừng đón sinh nhật lần thứ 7

(Dân trí) - Con gái nhỏ của David - Victoria Beckham được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng hôm10/7 vừa qua.

Thứ tư, 11/07/2018 - 02:02

Hậu chia tay Cheryl, Liam Payne sống lặng lẽ một mình
Hậu chia tay Cheryl, Liam Payne sống lặng lẽ một mình

(Dân trí) - Sau khi xác nhận chia tay với “đàn chị” Cheryl sau 2 năm rưỡi gắn bó, cựu thành viên của nhóm One Direction đã rời khỏi “tổ ấm” 5 triệu USD của hai người để chuyển tới một căn hộ nhỏ nằm ở phía Tây London, Anh.

Thứ tư, 11/07/2018 - 11:13

Minh tinh 50 tuổi cổ vũ bạn trai tại World Cup
Minh tinh 50 tuổi cổ vũ bạn trai tại World Cup

(Dân trí) - "Quả bom sex" Pamela Anderson, 50 tuổi không thể vắng mặt trên khán đài trong trận đấu giữa Pháp và Bỉ vừa diễn ra rạng sáng nay để cổ vũ cho bạn trai 32 tuổi Adil Rami.

Thứ tư, 11/07/2018 - 10:40

Bị so sánh với Nhã Phương khi đóng Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà tổn thương
Bị so sánh với Nhã Phương khi đóng Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà tổn thương

(Dân trí) - Sau khi Nhã Phương bỏ vai trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, hai nữ chính Khả Ngân, Cao Thái Hà gây không ít tranh cãi về nhan sắc và khả năng diễn xuất. Cao Thái Hà cho biết, cô tổn thương khi bị so sánh với Nhã Phương, bị đồn nhận vai do "đánh đổi".

Thứ tư, 11/07/2018 - 10:21

Selena Gomez khoe dáng hoàn hảo
Selena Gomez khoe dáng hoàn hảo

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 25 tuổi xuất hiện hoàn hảo và xinh đẹp trong chiến dịch quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang mà cô làm gương mặt đại diện trong khi người yêu cũ, Justin Bieber, đang say sưa nói về việc đính hôn và bày tỏ tình cảm với bạn gái Hailey Baldwin.

Thứ tư, 11/07/2018 - 10:20

Nathan Lee: “Tôi mất ăn mất ngủ vì World Cup”
Nathan Lee: “Tôi mất ăn mất ngủ vì World Cup”

(Dân trí) - Tối 10/7, Nathan Lee tự lái xế hộp đi diễn tại TP.HCM. Bật mí lý do để xe “bụi bặm”, anh bật mí không cho rửa xe để ủng hộ đội tuyển Pháp trong đêm bán kết tối qua.

Thứ tư, 11/07/2018 - 10:01

Thiên thần nội y diện bikini sau 3 tuần sinh nở
Thiên thần nội y diện bikini sau 3 tuần sinh nở

(Dân trí) - Candice Swanepoel mới sinh con thứ 2 cách đây 3 tuần nhưng cô đã tự tin diện áo tắm hai mảnh ra biển ngày 9/7 vừa qua.

Thứ tư, 11/07/2018 - 09:08