Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân”

(Dân trí) - “Ông xã chỉ cười và nói "đâu có gì đâu". Chỉ như thế là đủ một câu trả lời rồi”, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ về phản ứng của chồng khi chị tung bộ ảnh khỏa thân gây tranh cãi trước khi quay lại showbiz.

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân”

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã chính thức công bố việc quay trở lại với showbiz sau 7 năm vắng bóng. Đánh dấu sự trở lại lần này, Mỹ Lệ cho ra mắt kênh cá nhân để đưa âm nhạc của mình tiếp cận với thế giới. Nữ ca sĩ tuyên bố mỗi tháng sẽ cho ra mắt một MV.

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân” - 1

Với sự trở lại này, không chỉ cho ra mắt MV mới “Never Enough”, giọng ca “Dòng sông không trở lại” còn đổi nghệ danh Mỹ Lệ thành O'Mileh với mong muốn âm nhạc cũng như tên tuổi của mình gần gũi với cả khán giả quốc tế.

Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân 

Trước khi trở lại với âm nhạc, vì sao ca sĩ Mỹ Lệ lại tung ra bộ ảnh khỏa thân gây tranh cãi. Bản thân chị tiếp nhận những tranh cãi đó như thế nào?

Gây tranh cãi có lẽ vì từ xưa đến giờ, mọi người thấy Mỹ Lệ hiền hòa, an toàn, không nghĩ rằng tôi sẽ dám chơi bạo, tung ảnh nuy hay làm một điều gì đó gây sốc. Nhưng thực sự là không. Có những thời điểm cần làm, tôi sẽ làm. Nhưng đừng đánh giá bộ ảnh nuy đó theo chuẩn nuy thông thường mà thực sự nó mang một thông điệp mà tôi muốn nói.

Với hình ảnh tôi ôm cây đàn và không mặc đồ để lột tả điều tôi muốn nói: "Mỹ Lệ sẽ không vướng bận bởi trang sức, quần áo, hay bất kỳ điều gì trong cơ thể mình, mà chỉ có một trang sức duy nhất đó là âm nhạc".  

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân” - 2

Bộ ảnh nuy táo bạo của Mỹ Lệ đã gây tranh cãi trước khi chị chính thức trở lại showbiz.

Vì thời trẻ do chị không chụp ảnh nuy mà đến thời điểm này - U50 chị mới tự tin tung ảnh nuy?

Đó là một thông điệp, "phụ nữ hãy tự tin với bất kỳ một độ tuổi nào, lúc nào mình cũng xinh đẹp". Không cứ là một cô gái hotgirl 20 tuổi mới xinh đẹp. Mỗi độ tuổi sẽ có nét đẹp riêng. Đừng bao giờ bị tuổi tác làm mất đi sự tự tin.

Phản ứng của gia đình, của ông xã khi chị tung bộ ảnh đó?

Ông xã chỉ cười mà nói "đâu có gì đâu" (cười). Chỉ như thế là đủ là một câu trả lời rồi. Thật ra nói là nuy nhưng không thấy gì đâu nè. 

Lý do gì khiến chị quyết định quay trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng?

7 năm rồi tôi không hoạt động âm nhạc, chỉ là thỉnh thoảng tôi cũng có đi hát. Suốt thời gian dài, tôi không còn hứng thú để làm nhạc nữa. Tôi cũng có những mục tiêu khác để theo đuổi và tập trung nên không có suy nghĩ trở lại. Nhưng khi tôi theo dõi nhiều kênh của những nghệ sĩ quốc tế lại tạo cho tôi động lực, cảm hứng để trở lại.

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân” - 3

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi sự trở lại của mình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.

Sự trở lại này, khán giả sẽ được thấy một Mỹ Lệ như thế nào?

Với sự trở lại lần này, tôi hoàn toàn vì chính mình và khác tôi của ngày xưa. Tôi phải làm điều mà lâu nay tôi làm chưa đủ, chưa hết khả năng và chưa thể hiện hết những gì tôi muốn. Tôi cho rằng đây là thời điểm “chín mùi” để tôi trở lại. Vì chính tôi, vì những đứa con của tôi, vì khán giả của tôi.

Tôi không phải trở lại cho vui. Tôi từng trên đỉnh cao tự đi xuống, nhưng khi đã muốn, đã làm phải xứng đáng tôi mới quay lại. Tôi không phải kiểu người quay lại tìm một bài hit nào đó rồi lại nhạt nhòa.

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân” - 4

Mỹ Lệ cho biết, hình ảnh cây đàn cello sẽ gắn bó với sự trở lại của cô trong dự án âm nhạc lần này.

Âm nhạc lần này của chị có khác so với phong cách chị từng thể hiện không?

Hình ảnh sẽ khác hoàn toàn. Ê-kíp của tôi sẽ là những bạn trẻ năng động. Và âm nhạc cũng phải đi theo kịp xu hướng bây giờ. Khi tôi theo dõi các nghệ sĩ trẻ, tôi thấy các bạn làm những điều đẹp quá và tôi nghĩ mình cũng sẽ làm được.  

Những sản phẩm âm nhạc của tôi ngoài âm nhạc còn có hình ảnh đẹp của Việt Nam được lồng ghép vào, giới thiệu văn hoá Việt Nam đến khán giả nước ngoài thông qua những bài hát. Và tôi còn mong muốn giới thiệu cả ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới.

O'Mileh - Never Enough | Cello Cover - The Greatest Showman | Mỹ Lệ comeback..

Không bao giờ chia sẻ đời sống cá nhân để... đề phòng bất trắc

Được biết, chị đã bỏ kinh phí khủng để thực hiện dự án lần này, chị có sợ mình đầu tư “quá tay” không?

Tôi thấy xứng đáng để làm vì những gì gọi là âm nhạc là vĩnh cửu. Tôi làm còn để cho con cái, cho khán giả của mình. Nếu tôi chỉ trở lại trong chốc lát, giải trí để rồi quên tôi sẽ không trở lại. Tôi muốn đưa một giá trị vĩnh cửu cho âm nhạc. Làm giải trí trong giới showbiz có quá nhiều màu sắc rồi.

Chị mở trang youtube để chia sẻ âm nhạc với khán giả. Nhưng cũng là trang cá nhân, chị có định chia sẻ cuộc sống của mình với khán giả không?

Nguyên tắc của Mỹ Lệ là sẽ không bao giờ chia sẻ khi đời sống cá nhân. Tôi thấy nghệ sĩ nào đó chia sẻ quá nhiều đời sống cá nhân, như đang rất tình cảm, rất hạnh phúc, giàu có, xinh đẹp lắm, cuộc sống sang chảnh lắm... Nhưng để làm gì? Lỡ có chuyện gì đó thì sẽ trở thành điều rất lố bịch, người ta sẽ đánh giá mình không hay. Cho nên tôi luôn không có chủ trương là đưa những cái riêng tư lên trang cá nhân.

Thời điểm không đi hát chị có nhớ khán giả không?

Người yêu mến tôi vẫn có nhưng tôi nghĩ, âm nhạc là để mọi người giải trí, thưởng thức, giải toả căng thẳng, nó như một món ăn tinh thần. Tôi không đi hát rồi bị khán giả quên là chuyện đương nhiên. Khán giả không nghe tôi hát thì nghe người khác hát, nghe nhạc quốc tế… Mọi người không thể thiếu âm nhạc được nhưng chắc chắn khi trở lại với một “món ăn ngon”, khán giả sẽ quay lại với tôi.

Mỹ Lệ: “Chồng chỉ cười khi thấy tôi chụp ảnh khỏa thân” - 5

Tôi ở hiện tại hướng đến âm nhạc có chiều sâu, tôi sẽ hát theo những gì tôi mong muốn nhất, đó chính là sự khác biệt khi khán giả gặp lại Mỹ Lệ.

Ông xã và các con có ủng hộ việc chị quay lại với âm nhạc không?

Các con tôi luôn ủng hộ, nhất là Jennifer - con bé sẽ rất mừng khi mẹ quay lại với âm nhạc. Tôi đoán rằng khi tôi hát trở lại, rất nhiều người vui, không chỉ con tôi. Ông xã tôi cũng ủng hộ hoàn toàn.

Hiện miền Trung đang bão lũ, chị có dự định sẽ giúp đỡ gì cho bà con ở quê hương mình không?

Chuyện giúp đỡ là hàng năm, chứ không phải chỉ là một thời điểm nào đó. Cứ mỗi lần có lũ thì chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức với tấm lòng mình. Tôi sẽ kêu gọi các bạn, các fans của mình nữa để phần nào có thể bù đắp cho bà con miền Trung đã chịu rất nhiều thiệt thòi.

Xin cảm ơn ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ!

Đang được quan tâm