Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý

(Dân trí) - Khi mà mọi sự kiện thảm đỏ thông thường, khán giả chỉ thường tập trung vào những cái tên họ hâm mộ với những bộ cánh cầu kỳ, đẹp mắt, thì ở thảm đỏ ra mắt bộ phim hài tình cảm “Cua Lại Vợ Bầu”, nhà tài trợ độc quyền nước uống tại sự kiện còn mang đến một vài bất ngờ nho nhỏ khác khiến không chỉ nghệ sĩ mà các khách mời cũng cảm thấy hào hứng, thích thú.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, không gian sự kiện ra mắt “Cua Lại Vợ Bầu” tại một rạp phim trung tâm đã gây chú ý bởi thiết kế nổi bật với các tông màu ngọt ngào chủ đạo của bộ phim. Và khi đông đảo nghệ sĩ xuất hiện, sự kiện càng thêm ấn tượng không chỉ bởi trang phục chỉn chu mà còn ở tình cảm, sự ủng hộ tinh thần của các đồng nghiệp dành cho đạo diễn, diễn viên “Cua Lại Vợ Bầu”.

Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 1
Sân khấu chính với màn hình LED lớn và hình ảnh từ bộ phim được dự báo sẽ lên ngôi phòng vé Tết Việt
Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 2
Chỉ trong vòng nửa giờ, cả thảm đỏ đã được lấp kín chỗ bởi dàn khách mời nổi tiếng trong showbiz. Tất cả khách mời đã cùng được trải nghiệm một điều đặc biệt: Vị Êm Huyền Thoại

Bia Amstel là thương hiệu duy nhất hiện diện tại sự kiện ra mắt “Cua Lại Vợ Bầu” với cương vị là nhà tài trợ nước uống độc quyền. Với vị thế của một thương hiệu quốc tế, Bia Amstel đã gây ngạc nhiên thích thú khi mang hình ảnh con tàu vốn gắn liền với xuất xứ của mình (thành phố Amsterdam - Hà Lan) lên thảm đỏ với hai tông màu nổi bật.

Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 3
Con tàu của thương hiệu Bia Amstel được setup ở một vị trí khá đặc biệt nhằm mang đến cho khách mời một background chụp hình chất lừ hiếm có khó tìm.
Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 4
Chi Pu hay con tàu đến từ thương hiệu Bia Amstel nổi bật hơn? Đoán xem!

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam - TP. Hồ Chí Mình từ tháng 10/2018, Bia Amstel đã chinh phục những người yêu bia nhờ Vị Êm huyền thoại đặc trưng của mình. Bí quyết tạo nên sự khác biệt và thành công của thương hiệu này nằm ở lịch sử và di sản lâu đời từ Hà Lan, kỹ thuật nấu bia thượng hạng và chất lượng bia đẳng cấp của Châu Âu, cùng công thức phối trộn các loại đại mạch, hoa bia tạo ra hương vị độc đáo làm hài lòng những người yêu bia khó tính nhất tại hơn 100 quốc gia, trong suốt gần 150 năm lịch sử.

Vì thế, không ngoài dự đoán, một số khách mời đã vô cùng thích thú Vị Êm Huyền Thoại của Bia Amstel!

Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 5
Kim Lý, Việt Anh và Chi Pu đã có một đêm trải nghiệm Vị Êm Huyền Thoại ở một tầm cao đúng nghĩa!
Một sự kiện ra mắt phim gây chú ý  - 6
Dàn cast “Cua Lại Vợ Bầu” cùng các khách mời đã có những giây phút trải nghiệm Bia Amstel thật Êm ngay trên sân khấu!

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim, đại diện Amstel Việt Nam chia sẻ Amstel hiểu rằng, Tết là khoảng thời gian có ý nghĩa đặc biệt với người Việt Nam và xem phim Tết đã trở thành một hoạt động không thể thiếu. Cùng với bộ phim hài - tình cảm “Cua Lại Vợ Bầu”, Bia Amstel mong muốn mang lại một cái Tết thật vui và đầy tiếng cười cho khán giả Việt.