Siêu mẫu Fernanda Motta:

Một nhan sắc rực lửa!

(Dân trí) - Fernanda Motta cũng là một cô gái đến từ Brazil, như nhiều siêu mẫu khác, Fernanda Motta mang vẻ đẹp nóng bỏng và rất khiêu khích: da nâu, tóc đen và thân hình hoàn hảo đến từng chi tiết.

Fernanda Motta năm nay 25 tuổi và cô đã trở thành người mẫu từ khi còn học phổ thông. Câu chuyện của Fernanda Motta khởi đầu thật đơn giản, vốn sinh ra và lớn lên tại thành phố Rio de Janeiro với bờ biển trải dài nên Fernanda cũng như nhiều người dân khác sống trong thành phố rất mê tắm biển.

 

Năm 16 tuổi, khi đang đùa nghịch với đám bạn thân tại bãi biển Guarapari ở phía Bắc của thủ đô Rio de Janeiro. Fernanda được nhân viên của công ty chuyên săn lùng người mẫu phát hiện và cô đã nhanh chóng xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu tại Brazil.

 

Một nhan sắc rực lửa! - 1

 

Ngay sau đó, tên tuổi của Fernanda bay đến Mỹ và thiên đường của thời trang bắt đầu rộng mở với cô. Fernanda ký hợp đồng với hãng thời trang đồ lót nổi tiếng thế giới như Victoria's SecretSports Illustrated. Cô xuất hiện trên cấc tấm áp phích quảng cáo khổ lớn tại tất cả các đường phố sang trọng.

 

Fernanda còn đắt hàng chụp hình quảng cáo cho các tạp chí ở Mỹ như: Glamour, Vogue, Cosmopolitan, Marie Claire, ELLE đến nỗi, cô phải mua một ngôi nhà ở Mỹ và gần như định cư tại nước này cho tiện công việc.

 

Một nhan sắc rực lửa! - 2

 

Rời sàn diễn thời trang, siêu mẫu Fernanda chỉ ham mê thể thao và cô coi đó là môn thể dục vừa tốt cho sức khỏe và lại vừa giúp cô luôn giữ được thân hình khỏe mạnh và thon thả. Fernanda mê tenis và bóng đá. Cô rất hâm mộ đội bóng đá Brazil và tự hào vì đội bóng của quê hương cô luôn giành thắng lợi trên các trường đấu quốc tế.

 

Đã đi rất nhiều nơi và được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp nhưng đối với Fernanda, quê hương cô vẫn là đẹp nhất. Fernanda nói: “Thành phố Rio của tôi có những bờ biển ngập tràn ánh nắng và tôi vẫn thường nằm mơ về nó khi đang ở Mỹ. Đối với tôi, đó thực sự là thiên đường!”.

 

Một nhan sắc rực lửa! - 3

 

Một nhan sắc rực lửa! - 4

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Wikipedia