Chùm ảnh:

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm

(Dân trí) - Vẫn toát lên một vẻ đẹp yếu đuối nhưng bên cạnh đó siêu mẫu có gương mặt trẻ thơ Jessica Stam đã “biến” thành một người đàn bà quyến rũ và đầy bí hiểm trong bộ ảnh có tựa đề cũng rất huyền ảo “Full Moon”.

Bộ ảnh Full Moon của “chân dài” này trở nên huyền bí đến vậy là nhờ ống kính tài tình của nhiếp ảnh gia Tom Munro. Bộ ảnh đặc biệt này sẽ được đăng tải trên tạp chí của Pháp Numéro số tháng 10.

 

Với số đo hoàn hảo 80-62-89, Jessica Stam liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, Elle…Ngoài ra cô còn là gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang lớn như: Miu Miu, Gucci, Marc Jacobs, Anna Sui, Vera Wang, Valentino, Prada, Dolce & Gabbana...

 

Dù là siêu mẫu nổi tiếng nhưng ngoài đời Jessica Stam vẫn tỏ ra là một cô gái khiêm tốn với lối sống giản dị, không màu mè, cô nói: “Tôi chỉ là cô gái bình thường nhưng được sống và làm việc đúng với ước mơ của mình. Công việc của tôi rất thú vị vì vậy tôi luôn cố gắng làm thế nào để luôn xuất hiện với một hình ảnh đẹp nhất, tốt nhất. Và theo tôi nghĩ cách duy nhất để sống lâu với nghề này đó là phải biết giữ gìn hình ảnh của mình luôn trong sáng”.

 

Xin giới thiệu những hình ảnh quyến rũ của Jessica Stam trên tạp chí Numéro của Pháp:

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 1

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 2

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 3

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 4

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 5

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 6

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 7

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 8

 

Một Jessica Stam quyến rũ và đầy bí hiểm - 9
 

 

Kin Trần
Theo Foto