Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu

(Dân trí) - "Tôi sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm đẹp này...”, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý đã tâm sự trong đêm Gala tại thành phố Krakow, Ba Lan.

Để chuẩn bị tinh thần cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2006, hơn 100 người đẹp dự thi đã nhận lời mời tham dự đêm Gala tại khách sạn Archaeological Gardens, thuộc thành phố Krakow.

 

Tại đêm Gala này, các hoa hậu đã được chiêu đãi một bữa ăn ngon được chế biến từ tôm hùm, thịt bò và từ nhiều nguyên liệu đặc biệt khác.  

 

Trong khi thưởng thức các món ăn ngon do các đầu bếp nổi tiếng Krakow chế biến, các cô gái xinh đẹp lại được dịp chứng kiến các nghệ sỹ biểu diễn những tiết mục không chê vào đâu được.

Vở diễn ba lê cổ điển cùng với những pha biểu diễn nhào lộ và các điệu khiêu vũ xoay quanh các tác phẩm nghệ thuật vẽ trên thân thể người đã khiến các thí sinh vô cùng thán phục và thích thú.

Rồi cả khán phòng như chìm vào giấc ngủ bởi giai điệu du dương của tiếng kèn và giọng hát ngọt ngào của nghệ sỹ nổi tiếng Ba Lan.

Ngài thị trưởng của thành phố Krakow đã không quên gửi đến những cô gái tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới một lời cảm ơn chân thành, với lý do họ như những bông hoa đẹp tô điểm cho thành phố này và ngài thị trưởng đã tạo ngạc nhiên bằng màn pháo hoa rực rỡ trên dòng sông thành phố.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý tâm sự: “Đây là buổi biểu diễn hấp dẫn nhất mà tôi từng được xem. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm đẹp này”.

 

Hoa hậu Trung Quốc xúc độc nói: “Tôi thật sự hạnh phúc, đây là đêm đáng nhớ nhất của những chuyến du lịch từ trước đến nay. Đêm nay đã làm cho tất cả chúng tôi cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thành phố này.”

 

Sau mỗi màn diễn là những tiếng vỗ tay tưởng như không dứt. Trên gương mặt các cô gái  đều bộ lộ sư vui mừng hớn hở. Đêm diễn kết thúc tốt đẹp với sự tiếc nuối khi phải chia tay với người dân hiếu khách của thành Krakow.

 

Những hình ảnh tại đêm Gala:

 

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 1

Màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt trên dòng sông thành phố Krakow.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 2

Các thí sinh đã đứng dậy vỗ tay trước màn biểu diễn tuyệt vời của các nghệ sỹ Ba Lan.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 3

Hoa hậu Đan Mạch, Campuchia và Úc.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 4

Hoa hậu Tanzania, Mauritius, Châu Phi, Nigeria và Kenya.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 5

Các hoa hậu và tấm thiếp mời tham dự Gala trên tay.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 6

Hoa hậu Bỉ và Đức.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 7

Hoa hậu Thuỵ Điển và Iceland.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 8

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ.

 

Một đêm đáng nhớ của Mai Phương Thuý và các hoa hậu - 9

Các thí sinh chăm chú theo dõi màn biểu diễn ấn tượng của các nghệ sỹ Ba Lan.

 

 

Thu Thy
Theo Miss World