Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ căng thẳng

(Dân trí) - Mâu thuẫn về quyền chăm sóc ba con chung hậu ly hôn khiến quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ, Lý Tịnh Lôi trở nên căng thẳng. Mới đây, Tịnh Lôi báo cảnh sát khi chồng cô tới nhà thăm con.

Ngày 13/1, tờ AsiaOne đưa tin Lý Tịnh Lôi công khai một phần thỏa thuận ly hôn với Vương Lực Hoành liên quan đến quyền nuôi dưỡng ba con chung. Trong đó, Lý Tịnh Lôi cho biết, cô là người tạm thời chịu trách nhiệm chăm sóc ba con.

Trong thỏa thuận ly hôn trình lên tòa án vào tháng 12 vừa rồi, Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi thống nhất, trước khi con trai út tròn 21 tuổi, căn biệt thự ở Đài Loan là nơi ở của bốn mẹ con Lý Tịnh Lôi. Trừ thời gian thăm nom đã lên lịch cố định, Vương Lực Hoành không được phép vào nhà nếu chưa có sự đồng ý của vợ cũ.

Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ căng thẳng - 1

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi khi còn hạnh phúc (Ảnh: Sohu).

Ngoài ra, trừ Vương Lực Hoành, người thân, bạn bè hay trợ lý của nam nghệ sĩ muốn gặp mặt các con phải có sự chấp thuận từ cả hai phía. Do vậy, Lý Tịnh Lôi cho rằng, chồng cũ đang cố tình vi phạm thỏa thuận ly hôn. Cụ thể, vào ngày 9/1, Vương Lực hoành đã xuất hiện cùng 3 người đàn ông tại ngôi biệt thự ở Đài Loan với lý do muốn về thăm các con.

Lý Tịnh Lôi đã tố cáo Vương Lực Hoành có hành vi đe dọa, quấy rối và đã báo cảnh sát. Đại diện phía cảnh sát đã xác nhận vụ việc và cho biết Lý Tịnh Lôi yêu cầu lập biên bản để làm bằng chứng trình lên tòa.

Lý Tịnh Lôi cho biết, các con cô rất muốn gặp bố nhưng nam ca sĩ đã đưa ra một số yêu cầu khiến cô không thể chấp nhận. Ngôi sao nổi tiếng muốn hai người đàn ông lạ mặt vào trong nhà cùng và điều này khiến Lý Tịnh Lôi không đồng ý bởi căn nhà chỉ có mình cô và ba đứa trẻ.

Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ căng thẳng - 2

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi có 8 năm chung sống trước khi lao vào cuộc đấu tố ồn ào hậu chia tay (Ảnh: Weibo).

"Tôi nói rõ với anh ta rằng, yêu cầu này không tốt cho bọn trẻ. Chúng tôi chào mừng anh ta về nhà nhưng làm ơn đừng mang theo ai bởi bọn trẻ không quen với những người đó", cô nói thêm.

Lý Tịnh Lôi cho biết, khi cô yêu cầu những người đàn ông lạ mặt đợi bên ngoài nhà, Vương Lực Hoành đã có hành động đe dọa và to tiếng với cô. "Bọn trẻ con đã chứng kiến tất cả mọi chuyện và chúng thực sự sợ hãi trước phản ứng của bố chúng. Tay tôi run lẩy bẩy giữa đêm", cô nói thêm.

Ngoài ra, Vương Lực Hoành còn yêu cầu vợ cũ tắt hết camera giám sát quanh nhà. Sau những chia sẻ của Lý Tịnh Lôi, một số người bạn của nam ca sĩ đã lên tiếng bênh vực anh và cho rằng, Lý Tịnh Lôi lo lắng thái quá và có dấu hiệu bệnh tâm lý.

"Tôi hoàn toàn khỏe mạnh về tinh thần. Tôi có ba đứa con nhỏ cần được chăm sóc và tôi vẫn còn nhiều kế hoạch đóng góp cho xã hội trong tương lai", cô nhấn mạnh.

Công ty quản lý của Vương Lực Hoành cũng lên tiếng về vụ việc. Họ cho biết, ba người đi cùng Vương Lực Hoành chính là trợ lý, vệ sĩ của gia đình và là đồng nghiệp của nam ca sĩ 11 năm qua. Vương Lực Hoành mang theo ba người đàn ông này đi cùng theo lời khuyên của luật sư.

Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ căng thẳng - 3

Lý Tịnh Lôi đã báo cảnh sát khi Vương Lực Hoành cố tình vào nhà cùng ba người đàn ông (Ảnh: AsiaOne).

Trong văn bản gửi đến truyền thông, Vương Lực Hoành chỉ trích Lý Tịnh Lôi biến cuộc ly dị của họ thành cuộc tranh cãi ồn ào trên mặt báo, làm tổn hại danh dự của anh. Vương Lực Hoành yêu cầu vợ cũ dừng đăng tải các thông tin lên trang cá nhân vì muốn mọi chuyện giải quyết riêng tư và thực sự muốn dành thời gian ở bên các con.

Vụ ly hôn "ồn ào" cùng những tiết lộ của Lý Tịnh Lôi đã hủy hoại sự nghiệp của nam ca sĩ nổi tiếng. Anh bị hủy một loạt các hợp đồng biểu diễn vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Các nhãn hàng cũng ngừng hợp tác với nam ca sĩ vì sợ liên lụy. Bản thân Vương Lực Hoành cũng thông báo dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để tĩnh tâm.

Theo Ettoday, bạn bè thân thiết của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi đang giúp cả hai giảm căng thẳng trong quan hệ nhưng Lý Tịnh Lôi từ chối. Vợ cũ của Vương Lực Hoành không hoạt động trong làng giải trí và từng có bằng tiến sĩ tại Mỹ. Trước khi kết hôn và sinh ba con, cô làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ căng thẳng - 4

Sau một tháng bị ảnh hưởng bởi scandal ly hôn của Vương Lực Hoành, Từ Nhược Tuyên thông báo trở lại hoạt động nghệ thuật (Ảnh: Instagram).

Không chỉ làm tổn hại tới sự nghiệp của Vương Lực Hoành, những tiết lộ của Lý Tịnh Lôi còn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của nữ ca sĩ Yumi, thành viên nhóm By2 và nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên. Họ bị Lý Tịnh Lôi nghi ngờ có quan hệ ngoài luồng với Vương Lực Hoành trong thời gian nam ca sĩ vẫn chung sống với vợ cũ.

Từ Nhược Tuyên đã về Singapore với chồng con để tránh bão dư luận. Cô đã lấy lại tinh thần và đang chuẩn bị cho dự án nghệ thuật mới. Ngày 12/1, TVBS đưa tin, Từ Nhược Tuyên sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật và rục rịch thực hiện show diễn kỷ niệm 30 năm gia nhập showbiz.

Giữa tháng 12/2021, sự nghiệp của Từ Nhược Tuyên bị đình trệ, mất hàng chục hợp đồng quảng cáo với số tiền đền bù 9 triệu USD, show diễn phải tạm ngừng bán vé do chịu ảnh hưởng từ cuộc chiến ly hôn giữa Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi.

Theo AsiaOne
Tin liên quan