Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất

(Dân trí) - Tối 8/11, hơn 80 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 đã bước vào phần thi trang phục dân tộc tại Pasig City (Philippines). Miss Cu-ba Ariana Barouk đoạt danh hiệu Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Với phần thi trang phục dân tộc, các người đẹp đã khoe được nét văn hoá đặc sắc của đất nước mình. Người đẹp đến từ Cu- ba Ariana Barouk với trang phục truyền thống độc đáo thật sự nổi bật giữ rừng hoa nhiều màu sắc.

 

Người đẹp Trúc Diễm - đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này đã chọn trang phục truyền thống là áo dài của Áo Dài ACB. Với tà áo dài màu trắng, Trúc Diễm đã khoe nét đẹp kín đáo, duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

 

Trước phần thi trang phục dân tộc, sức khoẻ của cô không được tốt cho lắm. Tại phần thi năng khiếu (ngày 4/11), cô đã suýt ngất xỉu vì mệt và căng thẳng. Cô nói lịch luyện tập của các thí sinh quá căng thẳng, không chỉ riêng cô mà nhiều thí sinh khác cũng mệt mỏi hoặc ốm. Nếu sức khoẻ không khá hơn, Trúc Diễm sẽ rất vất vả trong đêm quyết định sắp tới.

 

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 1
 "Nữ hoàng quảng cáo" Trúc Diễm đang có chút lo lắng về sức khoẻ trong những ngày gần đây

 

Với danh hiệu Hoa hậu thời trang tại phần thi đặc biệt ở Việt Nam đêm 1/11 cộng với vẻ đẹp thanh lịch và ăn hình - Trúc Diễm được lọt vào top16 người đẹp nhất. Đại diện duy nhất của Việt Nam được đánh giá cao tại cuộc thi. Cho đến lúc này, các người đẹp Brazil, Venezuela, Mexico, Hàn Quốc vẫn là những ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Miss Earth 2007.

 

Được biết, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 sẽ diễn ra tại thủ đô Malina (Philippines). Đài truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h30 ngày 11/11.

 

Sau đây là chùm ảnh các người đẹp trình diễn trang phục dân tộc:

 

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 2

 Trúc Diễm duyên dáng trong tà ào dài của ACB

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 3

 

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 4
 

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 5
Người đẹp Philippines

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 6
  Người đẹp Brazil

Miss Cu-ba đoạt giải Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - 7
 Người đẹp Cu-ba nhận giải thưởng Người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

 

N.Hằng 

(Nguồn ảnh OPMB)

Đang được quan tâm