Thứ năm, 01/09/2016 - 15:29

Miranda Kerr cũng “sốc nặng” trước loạt ảnh khỏa thân của chồng cũ

Dân trí

Cựu thiên thần nội y vừa có những chia sẻ vô cùng thú vị xoay quanh sự cố “lộ hàng” nhớ đời của chồng cũ Orlando Bloom.


Miranda Kerr hài hước chia sẻ về việc chồng khoe thân

Miranda Kerr hài hước chia sẻ về việc chồng khoe thân

Miranda Kerr cũng “sốc nặng” trước loạt ảnh khỏa thân của chồng cũ - 2

Hồi đầu tháng tám vừa qua, nam tài tử Orlando Bloom đã bị các tay săn ảnh “chộp” được khoảnh khắc “lộ hàng” nhớ đời trong chuyến đi nghỉ mát cùng cô bạn gái Katy Perry. Và vợ cũ Miranda Kerr chính là người đầu tiên được Orlando Bloom cảnh báo về sự cố đáng tiếc này.

“Chúa ơi, anh ấy nhắn tin cho tôi rằng: “Anh thật sự xấu hổ, một số bức ảnh sắp được tung ra. Anh chỉ nghĩ mình nên cho em biết trước””, Miranda Kerr hồi tưởng trong chương trình radio của “chủ xị” Kyle Sandilands, “Tôi đã đáp lại rằng: “Anh đã nghĩ cái gì vậy? Nghiêm túc đấy, anh đã nghĩ gì thế?”. Và hiển nhiên là anh ấy đã chẳng nghĩ gì rồi”.

Miranda Kerr vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp cùng chồng cũ
Miranda Kerr vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp cùng chồng cũ

Nhân việc Miranda Kerr đang là gương mặt quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ bơi, cựu thiên thần nội y liền tiếp tục nói đùa rằng: “Tôi sẽ gửi cho Orlando một cặp quần bơi, gồm một chiếc dạng quần đùi và một chiếc quần tam giác, vì có thể anh ấy sẽ thích một trong hai cái, hoặc... không thích cái nào”.

Miranda Kerr hiện đã đính hôn cùng Evan Spiegel
Miranda Kerr hiện đã đính hôn cùng Evan Spiegel

Miranda Kerr và Orlando Bloom hẹn hò từ năm 2007 và kết hôn vào năm 2010. Cả hai từng là một trong những cặp đôi “vàng” của làng giải trí thế giới và việc cặp sao này chia tay hồi năm 2013 thực sự đã gây ra một cú sốc lớn đối với các fan. Hiện tại, Miranda đã đính hôn với chàng tỷ phú Evan Spiegel, trong khi Orlando cũng “thắp lại ngọn lửa tình” với nữ ca sĩ Katy Perry.

Dù không còn là “một nửa” của nhau nhưng Miranda Kerr và Orlando Bloom vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết. Khi cựu thiên thần nội y hạnh phúc đính hôn cùng người mới, Orlando Bloom cũng đã thành tâm chúc phúc cho vợ cũ.

Dung Nhi

Theo DM