Thứ tư, 03/10/2018 - 07:02

Minh Tuyết rơi nước mắt chia sẻ quan điểm về tình yêu

Dân trí

Minh Tuyết rơi nước mắt với hai ca khúc bolero về tình yêu. Cô chia sẻ quan điểm trong tình yêu, hi sinh bản thân để mong người kia được tốt đẹp hơn còn đau khổ hơn là bị ruồng bỏ.

Bước vào vòng chinh phục 3, các cặp thí sinh ở mỗi đội cùng tranh tài với nhau và 6 vị HLV sẽ chọn 2 trong 3 cặp đi tiếp vòng bán kết Tuyệt đỉnh song ca mùa 3.

Các thí sinh Lê Cường - Bích Thủy đã hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt - Mong em còn ngày mai và lấy đi không ít nước mắt của các HLV, đặc biệt là Minh Tuyết. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, cô vừa chấm nước mắt vừa nhận xét hai thí sinh có lời thoại tự nhiên, khiến cô xúc động.

Lê Cường - Bích Thủy đã hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt - Mong em còn ngày mai.
Lê Cường - Bích Thủy đã hòa giọng trong liên khúc Đoạn tuyệt - Mong em còn ngày mai.
Minh Tuyết rơi nước mắt chia sẻ quan điểm về tình yêu - 2

Nữ ca sĩ hải ngoại nói: “Lúc Cường nói giao giỏ xách cho Thủy và nói đi lên bắt xe kẻo không kịp, lúc đó tim Tuyết nhói đau. Bởi trong tình cảm nó vừa đẹp, lại vừa đau bằng cách hi sinh chính bản thân mình cho người khác, điều đó đau nhiều hơn là mình bị ruồng bỏ.

Tuyết xúc động vô cùng. Lúc Cường hát thì nó càng đâm sâu vào tim mình. Âm nhạc giúp chúng ta giãi bày hết những gì mà chúng ta muốn nói nhưng không nói được. Cảm ơn Cường và Thủy đã cho chị trải nghiệm lần nữa cảm xúc đó”.

Minh Tuyết xúc động rơi nước mắt.
Minh Tuyết xúc động rơi nước mắt.

Đàm Vĩnh Hưng sụt sùi cho biết, vợ của Cường bệnh nặng, và anh đã nắm được hồ sơ bệnh án, đồng thời gửi cho bác sĩ quen của anh. Anh hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để hỗ trợ học trò và luôn sát cánh với Lê Cường.

Vài năm gần đây, Minh Tuyết trở về Việt Nam thường xuyên hơn và xuất hiện trong khá nhiều chương trình ca nhạc lớn. Với sự nhạy cảm và dễ bị tổn thương của một người làm nghệ thuật, cô dễ rơi nước mắt trên sân khấu. Tuy nhiên ngoài đời, Minh Tuyết hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Trong cuộc trò chuyện với PV Dân trí, Minh Tuyết tiết lộ, cô và ông xã đã quen nhau gần 17-18 năm và là vợ chồng chính thức đến nay khoảng 16-17 năm.

“Là nghệ sĩ, trước đây, tôi muốn giữ đời sống riêng tư cho mình, không muốn nhiều người biết đến nên không công bố ra bên ngoài đã lập gia đình. Đến một lúc nào đó, khi đã lớn tuổi, tôi nghĩ nên thông báo để ra mắt 2 họ và khán giả gần xa, còn đối với 2 bên gia đình đây đã là chuyện rất lâu rồi”, Minh Tuyết tâm sự.

Minh Tuyết và ông xã (Ảnh: NVCC).
Minh Tuyết và ông xã (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ về ông xã, Minh Tuyết nói: “Anh hơn tôi 6 tuổi. Anh ấy ít nói, rất lịch sự, ga lăng với tất cả mọi người, nhất là con gái. Điều đó khiến tôi cảm thấy có ấn tượng và mến anh. Khi bố anh ấy mới mất, có một lần tôi vô tình nhắc đến bố thì anh khóc rất nhiều. Tôi cảm nhận được rằng, một người ra đường thì lịch sự với tất cả mọi người, nói tới gia đình thì rất tình cảm là người xứng đáng để mình trao gửi cả đời. Từ đó tôi quyết tâm cùng anh xây đắp tương lai”.

Trước tin đồn, ông xã là tỷ phú giấu mặt, Minh Tuyết thẳng thắn đáp: “Đâu ra tin đồn đó vậy? Tỷ phú là chồng chị Hà Phương. Đó là đồn đại thôi, ông xã tôi chỉ là người bình thường”.

Phương Nhung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn