Thứ ba, 11/08/2020 - 14:38

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô”

Dân trí

Minh Tú gọi thân thương "khu cách ly triệu đô" vì khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng sự nhiệt tình của các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên,... Minh Tú nói lời cảm ơn Tổ quốc vì tất cả.

Cách đây ít ngày, Minh Tú nhận được thông tin cô về cùng chuyến bay với hai ca bệnh 559-560, hai ca này được cách ly ngay sau nhập cảnh trên chuyến bay VJ2432 từ Indonesia về Cần Thơ ngày 29/7. Chính vì vậy, những ngày đầu trong khu cách ly, Minh Tú và mọi người được lưu ý không đi ra khỏi phòng nếu không có việc quá cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và những người xung quanh.

Khi tình hình đã tạm yên tâm, cô mới ra khỏi phòng để khám phá thêm về khu cách ly.

Minh Tú thông tin cùng Dân trí, hiện tại sức khỏe của cô vẫn rất tốt. Trước khi từ Bali về Jakarta, Indonesia, Minh Tú có đến bệnh viện để làm xét nghiệm Covid-19. Kết quả cho thấy là Minh Tú âm tính với Covid-19 nên cô cũng khá yên tâm.

Khi về tới Việt Nam, ở trong khu cách ly, cô vẫn được kiểm tra y tế thường xuyên nên không còn lo lắng. Tuy vậy, cô cũng không chủ quan.

Minh Tú cũng tiết lộ, cô và mọi người trong khu cách ly được phát đầy đủ các bộ dụng cụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Điều này cho thấy Nhà nước và khu cách ly rất chu đáo. 

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 1

Đi cách ly, Minh Tú vẫn giữ vững phong độ, khí chất của một siêu mẫu, Hoa hậu. Chụp hình bằng điện thoại mà như thể chụp cho bìa tạp chí.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 2

Với tâm thế chủ động, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, Minh Tú lạc quan chia sẻ: "Đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng ở resort luôn ấy", cô gọi thân thương nơi này là "khu cách ly triệu đô" vì khung cảnh thiên nhiên quá đỗi tươi đẹp.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 3

"Cách ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh. Cách ly là bảo vệ bản thân , gia đình và cộng động xung quanh của chúng ta", Minh Tú bày tỏ.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 4

"Minh Tú muốn nói lời cảm ơn Tổ quốc, cảm ơn Việt Nam vì tất cả. Cảm ơn các anh chị đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cũng như tất cả phi hành đoàn đã giúp Minh Tú và các công dân về nước. Đó là cảm xúc vô cùng hạnh phúc khi được trở về quê hương, về nhà một cách bình yên", Minh Tú nhắn gửi.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 5

Đang trong thời gian cách ly ở Trà Vinh, người mẫu đăng nhiều bộ ảnh tạo dáng hài hước, mang lại năng lượng tích cực cho nhiều người.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 6

"Nhìn view vậy ai nói đang ở khu cách ly". Minh Tú chia sẻ khung cảnh tuyệt đẹp trước cửa phòng, nơi cô thong dong uống cà phê.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 7

Người đẹp còn hài hước ví von: "Em đang đi nghỉ dưỡng mùa thu. Bữa là hoàng hôn ở biển nay mình cà phê sáng ở Pháp".

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 8

"Cà phê gói, tụi em pha xong bỏ vô cái ly giấy rồi viết chữ lên. Hoa dại thì đi hái dưới sân xong lên lấy cùi giấy bỏ vô, thắt nơ. Kẹo dẻo, bánh quy bỏ vô cho có vị", cô kể.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 9
Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 10

Có lúc cô lại vui vẻ tưởng tượng đang ở "Dưỡng tâm trại", tham dự chương trình "The Kacklie" (Cách ly) mùa thu 2020.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 11

Khi có người thắc mắc tại sao Minh Tú không đeo khẩu trang, cô cho biết: "Em có đeo khẩu trang. Em canh lúc không có ai, ra tới đó em tháo khẩu trang chụp. Chụp xong trước khi vô phòng em được các bạn cùng phòng xịt khử trùng. Em cũng tự giác rửa tay, vệ sinh cẩn thận trước khi vào phòng rồi nên mọi người có thể an tâm nha".

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 12

Nhờ tính cách hài hước, Minh Tú đang có những ngày vô cùng vui vẻ. Cô biến khu cách ly thành sàn catwalk, nơi chụp hình thời trang với những bộ ảnh như: "phơi đồ sao cho cốt cách"....

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 13
Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 14

Người đẹp còn sáng tạo biến kẹp tóc thành kẹp áo.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống như “nghỉ dưỡng” ở “khu cách ly triệu đô” - 15

Bức ảnh với nội dung "giặt đồ sao cho sang".

Cô bày tỏ với những người cũng đang trong quá trình cách ly: "Thay đổi, chấp nhận, tận hưởng hay cam chịu là sự lựa chọn của chính bản thân mình". Minh Tú hi vọng mọi việc sẽ ổn thoả và sẽ tuân thủ nghiêm túc việc cách ly, sau đó sẽ được trở về thăm ba mẹ của mình.

Phương Nhung