Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp

Dân trí Ngôi sao điện ảnh đình đám Ấn Độ Deepika Padukone hạnh phúc khi đọ sắc với tượng sáp của cô tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London, Anh quốc.

 

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 1

Ngày 14/3 vừa qua, bức tượng sáp của minh tinh Deepika Padukone đã được ra mắt khán giả tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London, Anh quốc. Bức tượng sáp được khen có thần thái chuẩn của nữ minh tinh Ấn Độ 

2.jpg

Nữ diễn viên 33 tuổi hạnh phúc nói: "Tôi cảm thấy rất thú vị và theo một cách nào đó tôi cảm thấy rất biết ơn vì được dựng tượng... bởi vì bạn biết khi bạn mang đến cho người hâm mộ của mình nhiều hơn một chút so với những bộ phim thì nó thực sự rất đặc biệt. Tôi hy vọng mọi người cũng yêu thích bức tượng nhiều như khi chúng tôi thích tạo ra nó."

3.jpg

"Lần duy nhất tôi đến thăm bảo tàng Madame Tussauds ở London là khi tôi còn rất nhỏ. Rõ ràng ký ức đó đã ở lại với tôi, và bây giờ tôi may mắn khi là một phần của nó, được trải nghiệm cách mọi người làm nên những bức tượng sáp như thế này. Tôi nghĩ Madame Tussauds mang tính biểu tượng và nó thực sự đặc biệt."

 

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 2

Fans hạnh phúc khi được gặp Deepika trong sự kiện ra mắt tượng sáp của cô. Bức tượng sáp của Deepika Padukone diện bộ váy màu rượu sâm panh được thiết kế bởi Sabyasachi Mukherjee dành cho Deepika khi cô dự lễ trao giải điện ảnh IIFA 2016

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 3

Deepika và chồng Ranveer đã đưa cả hai bên gia đình của họ tham dự buổi ra mắt bức tượng sáp của Deepika. Nam diễn viên Ranveer Singh hết lời khen tượng sáp của vợ và nói đùa: "Tôi có thể mang bức tượng về nhà được không"

 

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 5

Ranveer Singh và Deepika Padukone vừa có một đám cưới sang trọng, đẹp như mơ ở Ý trước khi trở về quê nhà Ấn Độ tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè. Cặp đôi quyền lực Bollywood đã làm bạn thân thiết nhiều năm trước khi trở thành người yêu. Ranveer Singh luôn tranh thủ bất cứ khi nào có thể để ca ngợi người vợ xinh đẹp Deepika Padukone 

46122929_286729012048430_2970318038371072385_n.jpeg

Ranveer gần đây đã có những chia sẻ chân thành về vợ của mình, anh nói: "Deepika là người tuyệt vời nhất tôi từng gặp trong đời. Tôi không chỉ nói điều này vì cô ấy là vợ tôi. Tôi thấy rất khó khăn để nói lên tất cả cảm xúc của tôi về cô ấy và mặc dù tôi tìm thấy ngôn ngữ là một phương tiện giới hạn để thể hiện nhưng tôi  vẫn sẽ cố gắng. Tôi là người gần gũi nhất với cô ấy trên thế giới này. Tôi hiểu cô ấy như bản thân mình và Deepika ngập tràn tình yêu, lòng trắc ẩn, lòng tốt, trí thông minh, sắc đẹp và sự đồng cảm. Những phẩm chất này khiến cô trở thành một nghệ sĩ đích thực và đích thực - cô ấy là một trong những diễn viên giỏi nhất thế giới."

 

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 6

"Cô ấy có sức mạnh nội tâm, sự kiên cường, ý chí sắt đá và rất kỷ luật. Vì thế cô ấy gặt hái hết thành công này tới thành công khác. Đôi khi tôi phải dừng lại để ngưỡng mộ cô ấy, và nhận ra rằng cô ấy là một người rất đặc biệt, cô ấy sinh ra để tác động tích cực đến cuộc sống thông qua sự đức hạnh của mình. Tôi là người chồng may mắn nhất thế giới. Cô ấy truyền cảm hứng cho tôi trở thành người đàn ông tốt, cô ấy làm cho cuộc sống của tôi đáng sống. Cô ấy thực sự là ánh sáng của cuộc đời tôi."

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 7

Deepika Padukone là một trong những nữ diễn viên được trả cát sê cao nhất ở Ấn Độ, Padukone lọt top 100 nhân vâth có ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2018 do tạp chí Time bình chọn 

Minh tinh Bollywood được dựng tượng sáp - 8

Padukone được coi là biểu tượng phong cách ở Ấn Độ. Năm 2008, cô đứng đầu danh sách "Hot 100" của tạp chí Maxim Ấn Độ và năm 2012, cô được tạp chí People ấn bản Ấn Độ bình chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ". Padukone là gương mặt quảng cáo cho nhiều sản phẩm bao gồm Tissot, Maybelline, Coca-Cola và L'Oreal Paris. Padukone gần 1 triệu USD cho mỗi hợp đồng quảng cáo lớn. 

 

Kiều Minh

Theo Z