Minh Tiệp tiếp tục thách đấu các văn nghệ sỹ

(Dân trí) - Với ý tưởng tạo nên một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho việc rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe cho các nghệ sỹ Việt, diễn viên Minh Tiệp khởi xướng Giải Tennis văn nghệ sỹ mở rộng lần II.

Tiếp theo thành công của Giải Tennis văn nghệ sĩ mở rộng lần thứ I, diễn viên Minh Tiệp khởi xướng tổ chức Giải Tennis văn nghệ sĩ mở rộng lần thứ  II diễn ra tại Hà Nội.

Giải Tennis văn nghệ sĩ mở rộng là một giải đấu với  quy mô rộng lớn, mang tính thường niên nhằm mục đích góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và đặc biệt là những văn nghệ sĩ  đã có sự đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà.
 
Diễn viên Minh Tiệp và công ty của anh tổ chức Giải Tennis văn nghệ sĩ mở rộng lần I và II

Diễn viên Minh Tiệp và công ty của anh tổ chức Giải Tennis văn nghệ sĩ mở rộng lần I và II

Như thường lệ số lượng vận động viên năm nay tham dự sẽ là những cặp đôi nam nữ với tổng số các VĐV tham dự là trên dưới 30 VĐV. Các VĐV sẽ gồm có diễn viên, ca sỹ, MC, Biên tập viên, nhà thơ, nhà văn, họa sĩ... tất cả những ngành nghề có liên quan đến nghệ thuật.

Với sự thành công của lần tổ chức thứ nhất gồm có các VĐV Phó tổng giám đốc ĐTTVN Nguyễn Thành Lương, diễn viên Minh Tiệp, diễn viên đạo diễn Trần Lực, Xuân Bắc, Tự Long, BTV trưởng ban thể thao Long Vũ, MC BTV Hoa Thanh Tùng và một số các nhà thơ , nhà văn và họa sỹ.
 
Nghệ sỹ hài Xuân Bắc và nhà thơ Quỳnh Hương tại mùa giải năm ngoái
Nghệ sỹ hài Xuân Bắc và nhà thơ Quỳnh Hương tại mùa giải năm ngoái

Nhiều văn nghệ sỹ háo hức với hoạt động thể thao này

Nhiều văn nghệ sỹ háo hức với hoạt động thể thao này

Năm nay hứa hẹn sẽ là một màn thi đấu quyết liệt với giải nhất năm ngoài là cặp đôi Hoa Thanh Tùng và nhà thơ Quỳnh Hương, giải nhì là cặp đôi của nhạc sỹ Huy Khoa và giải ba là cặp đôi của DV Minh Tiệp. Giải phong cách thuộc về cặp đôi của nghệ sỹ Xuân Bắc, Giải cặp đôi ăn ý thuộc về đạo diễn Trần Lực.

Năm nay những cây vợt nghệ sỹ hạt giống như diễn viên Hoa Thanh Tùng, Minh Tiệp, Tự Long, Xuân Bắc, đạo diễn Trần Lực, ca sỹ- nhạc sỹ Trần Lập… là những đối thủ tương đối nặng kí, hứa hẹn sẽ có những màn thi đấu hấp dẫn và vui nhộn.

Hà Thanh

Đang được quan tâm