Minh Hằng, Thanh Hằng rạn nứt tình cảm vì cùng "thả thính" một người đàn ông

(Dân trí) - Minh Hằng và Thanh Hằng đã có cuộc khẩu chiến quyết liệt, rạn nứt tình chị em chỉ vì trai đẹp. Minh Hằng còn không ngần ngại tự nhận mình “từng trải vô cùng” để “thả thính” anh chàng. Sự tự tin của Minh Hằng khiến cô nhận nụ cười “thâm hiểm” từ Võ Hoàng Yến.

Khi cơn sốt “nổi trận lôi đình” của Thanh Hằng với thí sinh tỏ thái độ chưa kịp lắng xuống, mới đây, The Face Việt Nam lại hé lộ cảnh tranh giành thí sinh kịch tính của bộ đôi Thanh Hằng - Minh Hằng.

Khi thí sinh Trương Thanh Long - một trong những thí sinh gây sốt của chương trình hoàn thành phần thi chụp hình mặt mộc, cũng là lúc trận chiến Song Hằng bùng nổ.

Trương Thanh Long là anh chàng đã gây ra cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa Song Hằng.
Trương Thanh Long là anh chàng đã gây ra cuộc khẩu chiến quyết liệt giữa Song Hằng.

Minh Hằng khẳng định, trái tim mình “loạn nhịp” vì Trương Thanh Long, đồng thời dựa vào lợi thế về sự đa dạng ở các lĩnh vực mình đã từng hoạt động để chiêu dụ thí sinh: “Anh đã làm việc với rất nhiều người mẫu, riêng anh chưa bao giờ làm việc với một cô ca sĩ, diễn viên đầy năng lượng”, cô nói.

Minh Hằng tuyên bố loạn nhịp trước trai đẹp.
Minh Hằng tuyên bố loạn nhịp trước trai đẹp.

Trước lời tuyên chiến đó, Thanh Hằng lập tức “khai pháo”: “Giới thiệu cho chính xác, nghe hơi khoa trương một chút nhưng đây là hoa hậu, người mẫu, diễn viên”.

Rõ ràng, so với một Minh Hằng đa năng thì Thanh Hằng cũng tài nghệ không kém. Thậm chí, nếu Minh Hằng từng gây sốt trong giới trẻ với các bản hit đình đám một thời thì Thanh Hằng cũng đã chứng minh được khả năng ca hát của mình qua bộ phim điện ảnh “Những nụ hôn rực rỡ” cùng các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ.

Nhất quyết không chịu thua, Minh Hằng cho rằng, đa năng không đồng nghĩa với độ sâu trải nghiệm. Cô khẳng định, mình là người rất từng trải thông qua sự đa dạng các nhân vật mà mình từng hóa thân.

Đồng thời cô cho rằng, đó là điều Thanh Hằng còn thiếu dù Thanh Hằng cũng là diễn viên, vì Thanh Hằng “quá đẹp, chỉ toàn đóng những vai sang chảnh. Đã đẹp là không bao giờ có sự trải nghiệm”. Đối lập với sự tranh cãi quyết liệt của Minh Hằng, siêu mẫu xinh đẹp chỉ đáp lại một cách bình tĩnh và tự tin: “Những người từng trải sẽ tìm đến những người từng trải để thấu hiểu nhau, đúng không?”, kèm theo một nụ cười “thả thính” ngọt lịm.

Thanh Hằng điềm tĩnh đáp trả cho rằng: “Những người từng trải sẽ tìm đến những người từng trải.
Thanh Hằng điềm tĩnh đáp trả cho rằng: “Những người từng trải sẽ tìm đến những người từng trải".

Minh Hằng vẫn không chịu thua: “Anh à, em từng trải vô cùng nhá, đừng đùa”. Đứng trước trận chiến bất phân thắng bại của bộ đôi Song Hằng, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến lắc đầu ngao ngán cùng biểu cảm đanh đá “quá mệt mỏi rồi”, khẳng định: “Khi mọi người đã nói quá nhiều rồi thì mình cũng không cần nói gì nữa”.

Thanh Hằng không chịu thua, tự nhận mình từng trải vô cùng.
Thanh Hằng không chịu thua, tự nhận mình từng trải vô cùng.
Sự tự tin của Minh Hằng khiến cô nhận phản ứng gay gắt từ Võ Hoàng Yến.
Sự tự tin của Minh Hằng khiến cô nhận phản ứng gay gắt từ Võ Hoàng Yến.

Phải chăng, “lấy nhu chế cương” chính là chiến thuật hợp lý của Võ Hoàng Yến trong trận chiến này? Bởi một điều chắc chắn rằng, cô cũng không thể bỏ qua một thí sinh tiềm năng như Trương Thanh Long.

Xuất thân là nhà thiết kế, lấn thân sang người mẫu ảnh, xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh ăn khách và là gương mặt được chào đón trong nhiều MV đình đám, sự góp mặt của Trương Thanh Long tại The Face mang đến một làn gió mới.

Tất cả những điều đó cộng hưởng với phong cách bụi bặm và nam tính đã tạo nên một sức hút và sự nổi bật riêng biệt cho thí sinh này.

Phương Nhung