Thứ bảy, 16/01/2021 - 07:34

Miley Cyrus qua góc nhìn của... người yêu cũ

Dân trí

Lời chia sẻ từ những "người cũ" của ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus sẽ giúp fans có được một hình dung khách quan, đa chiều nhất về cô.

Miley Cyrus - Malibu
Miley Cyrus qua góc nhìn của... người yêu cũ - 1
Nhắc tới chuyện tình cảm của Miley Cyrus, người hâm mộ không thể không nhớ tới mối tình "dài hơi" giữa nữ ca sĩ và nam diễn viên Liam Hemsworth.

Hồi năm 2012, Liam đã chân thành bộc bạch về chuyện "phim giả tình thật" với Miley sau bộ phim The last song: "Cô ấy khiến tôi thực sự hạnh phúc. Khi mới bắt đầu quay phim, bạn sẽ muốn mình thật chuyên nghiệp. Nhưng khi mà bạn quay các cảnh phim với một người và giả vờ yêu người đó, bạn sẽ chẳng phải là con người nếu không cảm thấy điều gì đó".

Miley Cyrus thanh lịch trên thảm đỏ

"Cô ấy có một tâm hồn tự do. Tôi nghĩ là cô ấy sẽ luôn luôn khiến mọi người bất ngờ với những gì mình làm, nhưng cô ấy hoàn toàn không phải là một kẻ ác tâm. Cô ấy chỉ là một cô gái trẻ muốn làm những điều mình muốn thôi", Liam từng có dịp chia sẻ cùng tờ Men's Jounal.

Ngay cả sau này, khi cuộc hôn nhân của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đổ vỡ, nam tài tử vẫn nhẹ nhàng tâm sự trên trang Instagram rằng: "Chỉ là một dòng ghi chú ngắn gọn để nói rằng Miley và tôi gần đây đã chia tay rồi. Và tôi cầu chúc cho cô ấy, chẳng điều gì khác ngoài sức khỏe và niềm hạnh phúc trong tương lai".

Miley Cyrus qua góc nhìn của... người yêu cũ - 2
Kaitlynn Carter thì chỉ có một mối quan hệ ngắn ngủi với Miley Cyrus.

Tuy nhiên, Kaitlynn Carter vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp khi nhớ về người cũ: "Dù rằng nó chỉ là ngắn ngủi thôi, nhưng mà tôi sẽ mãi biết ơn mối quan hệ gần đây nhất của mình, vì nó đã giúp tôi mở mang tầm mắt, tới cả những phần chưa được khám phá trong chính con người tôi, và vì nó đã truyền cảm hứng cho một mức độ tự khám phá bản thân mới và giúp tôi kinh ngạc trước tất cả các khả năng của cuộc sống này".

Miley Cyrus qua góc nhìn của... người yêu cũ - 3
Cody Simpson cũng không tiếc lời ca ngợi Miley Cyrus: "Được ở bên Miley Cyrus là một điều kỳ tuyệt trong cuộc đời tôi. Cô ấy sáng tạo và giàu cảm hứng, lại độc lập một cách dữ dội và cũng khuyến khích tôi trở thành chính mình nữa".

Nam ca sĩ còn từng có lần tâm sự rằng: "Chúng tôi đã trở thành những người bạn và cô ấy thực ra lúc nào cũng hỗ trợ tôi. Mới đây cô ấy đã nói là: "Em nghĩ rằng, chuyện chỉ bởi vì em đã cảm nắng anh trong suốt thời gian đó. Rồi tôi nói là: "Ôi chà, anh thì đã yêu em từ khi mới lên 9 rồi".

Miley Cyrus qua góc nhìn của... người yêu cũ - 4
Nick Jonas thì đã có lần chia sẻ về cô bạn gái cũ Miley Cyrus với những lời lẽ vô cùng tốt đẹp: "Chúng tôi luôn luôn tôn trọng nhau và ước nguyện những điều tốt đẹp nhất cho đối phương".

"Tôi không biết là mình có điều gì tiếc nuối không nữa. Tôi lại thấy biết ơn hơn, vì có được một người bạn tốt trong quãng thời gian điên dại của cuộc đời tôi và cả cuộc đời cô ấy nữa", Nick Jonas tâm sự một cách nhẹ nhõm.

Miley Cyrus - See You Again

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm