Midu gây bất ngờ khi tậu thêm xe tiền tỷ ở tuổi 30

(Dân trí) - Hot girl  xinh đẹp vừa chia sẻ tậu thêm xế hộp có giá hơn 2 tỷ đồng. Trước đó, nữ diễn viên phim “Những thiên thần áo trắng” cũng sở hữu xế hộp 1,6 tỷ đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên Midu đã hào hứng khoe hình ảnh vừa tậu thêm xế hộp vô cùng sang trọng. Midu diện chiếc đầm trắng kết hợp với túi xách hàng hiệu vô cùng xinh đẹp và sành điệu đứng cạnh xế hộp mới. “Chào mừng em về đội của chị!”, Midu hào hứng viết.

Midu gây bất ngờ khi tậu thêm xe tiền tỷ ở tuổi 30 - 1
Midu gây bất ngờ khi tậu thêm xe tiền tỷ ở tuổi 30 - 2

Midu xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày nhận xế hộp mới.

Được biết, xe Midu vừa tậu có giá hơn 2 tỷ đồng, đây có thể là món quà người đẹp tự thưởng cho mình sau quá trình làm việc vất vả.

Sau chia sẻ của Midu, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã gửi lời chúc mừng, đáp lại, Midu mượn lời bài hát của Chi Pu để trêu Jun Vũ: "Mời Anh (Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh - PV) vào team xem có gì nào" khiến nhiều người thích thú.

Đây là chiếc xe hơi thứ 2 thuộc sở hữu của Midu. Trước đó, năm 2016 nữ diễn viên từng sắm xe hơi trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Midu gây bất ngờ khi tậu thêm xe tiền tỷ ở tuổi 30 - 3

Trước đó, Midu đã sở hữu xế hộp 1,6 tỷ đồng.

Vài năm trở lại đây, Midu hạn chế tham gia nghệ thuật để tập trung vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện hoặc chia sẻ hình ảnh, hot girl  xinh đẹp vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ở cái tuổi 30, Midu đã có trong tay khối tài sản khổng lồ với 3 căn hộ, 2 xe hơi sang trọng tiền tỷ. Ngoài ra, bạn gái cũ của thiếu gia Phan Thành còn sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu khiến nhiều người ghen tị và làm chủ một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Hà Thanh

Đang được quan tâm