Michelle Williams vẫn không thể quên Heath Ledger

(Dân trí) - Dù người yêu đã qua đời được gần 1 năm nhưng ngôi sao điện ảnh Michelle Williams thừa nhận rằng cô vẫn không thể nguôi ngoai nỗi buồn, nhất là mỗi khi ngắm nhìn con gái của mình.

Michelle Williams - Heath Ledger, một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood đã bất ngờ chia tay hồi tháng 9/2007 sau 3 năm hẹn hò và có với nhau một bé gái xinh xắn. 4 tháng sau khi chia tay nhau, Heath Ledger đột tử và Michelle Williams đã hoàn toàn suy sụp sau đó một thời gian rất dài.

 

Trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên xinh đẹp 28 tuổi này khẳng định: "Tôi đã từng rất buồn, và vẫn còn buồn tới tận bây giờ. Tôi nghĩ nỗi buồn sẽ trôi đi theo thời gian và tôi thì luôn là người lạc quan nhưng sự thực thì không phải vậy. Thời gian càng trôi đi thì tôi lại càng thấy nhớ anh ấy".

 

Michelle Williams vẫn không thể quên Heath Ledger - 1

Michelle Williams không thể nguôi nỗi buồn mất người yêu

nhưng cô vẫn cảm ơn Chúa vì đã cho cô một cô con gái xinh đẹp

và giống cha như đúc

 

Sau khi Heath Ledger qua đời, Michelle Williams dành nhiều thời gian cho con gái của họ, Matilda Rose Ledger, như một cách để bù đắp thiệt thòi mất cha của cô bé. Hai mẹ con Williams đi đâu cũng có nhau và điều làm nữ diễn viên của "Núi yên ngựa" mệt mỏi nhất là cánh săn ảnh không để có mẹ con cô được yên dù chỉ một phút.

 

Michelle Williams nói: "Tôi quá mệt mỏi vì đám săn ảnh, họ bám theo mẹ con tôi cả ngày, tôi không muốn con tôi lớn lên trong tình trạng luôn bị đeo bám và săn đuổi. Tôi từng nói chuyện với một thợ săn ảnh, tôi đề nghị cô ấy chuyển sang nghề khác hoặc đi chỗ khác nhưng cô ấy chẳng thèm quan tâm tới những lời tôi nói".

 

Michelle Williams vẫn không thể quên Heath Ledger - 2
 Michelle Williams và con gái

 

"Tôi đã từng nghĩ tới việc chuyển nhà hoặc bỏ nghề để được sống thoải mái và yên ổn, nếu cuộc sống của tôi không dễ chịu hơn, có lẽ tôi phải rời bỏ New York và từ bỏ công việc mà tôi say mê - đó là điện ảnh".

 

Nữ diễn viên xinh đẹp và duyên dáng này duy trì một thói quen từ ngày sinh con đó là viết nhật ký, cuộc đời nhiều biến động của cô khiến cô càng chăm viết nhật ký hơn và Michelle Williams dự định khi nào con gái cô đủ lớn và trưởng thành, cô sẽ cho con gái đọc cuốn nhật ký này để hiểu thêm về cuộc đời của bố mẹ nó.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Celebs