Michael Lang tặng quà cho sinh viên Đại học Nha Trang

Michael Lang chia sẻ: "Từng là một cậu học trò nghèo cách đây 20 năm, tôi thấu hiểu rõ nổi khổ, khó khăn của các bạn sinh viên khi phải dành dụm, chắt chiu từng đồng tiền lẻ để lo toan chi phí ăn học."

Sau thành công của MV mới, vừa qua, ca sĩ Michael Lang quyết định trích 100 triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trường Đại học Nha Trang.

Michael Lang tặng quà cho sinh viên Đại học Nha Trang - 1

Lễ trao học bổng sẽ được Michael Lang trao tặng vào đầu tháng 8 tới đây nhân dịp ông về dự buổi lễ lớn kỷ niệm 60 năm truyền thống Đại học Nha Trang.

Michael Lang chia sẻ: “Từng là một cậu học trò nghèo cách đây 20 năm, tôi thấu hiểu rõ nổi khổ, khó khăn của các bạn sinh viên khi phải dành dụm, chắt chiu từng đồng tiền lẻ để lo toan chi phí ăn học, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Giờ đây khi đã thành danh, mơ ước của tôi là được quay trở về trường, góp thêm chút công sức để giúp thế hệ đàn em của mình.”

Michael Lang tặng quà cho sinh viên Đại học Nha Trang - 2

Ngoài những tình cảm tốt đẹp và hành động đầy ý nghĩa của Michael Lang, nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Nha Trang, người cựu sinh viên của khoa Thủy sản đã sáng tác bài hát “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” nhằm gửi tặng đến toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên, học viên của trường. Ý nghĩa hơn, bài hát còn được Michael Lang song ca cùng người thầy của mình, danh ca Ngọc Sơn, là người thầy mà anh vô cùng trân quý trong cả nghệ thuật lẫn trong cuộc sống.

Michael Lang tặng quà cho sinh viên Đại học Nha Trang - 3

MV mới nhất của ca sĩ Michael Lang “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” đạt được hơn 100.000 lượt xem chỉ trong vòng 72 tiếng khi vừa tung ra thị trường, và hơn 200.000 lượt xem sau 1 tuần ra mắt. Đây được xem là kỷ lục mới nhất trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Michael Lang. Chứng tỏ niềm tin yêu mãnh liệt của khán giả Việt Nam nói chung và sinh viên Nha Trang nói riêng dành cho sản phẩm lần này.

Bài hát “Mãi trong tim khắc ghi Đại học Nha Trang” do chính Michael Lang sáng tác. MV có lượt view cao nhất trong số các MV của ca sĩ Michael Lang từ trước đến nay và cũng là dự án mà Michael Lang ấp ủ thực hiện từ nhiều tháng. Đây là MV được khán giả lùng sục tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong mấy ngày qua. MV được song ca cùng người thầy của anh là danh ca Ngọc Sơn

Đang được quan tâm