Mi Trần - cô gái gợi cảm

(Dân trí) - Vừa hoàn thành vai nữ ca sĩ mù trong bộ phim “Đời”, Mi Trần trở lại hình ảnh của một cô gái gợi cảm. Tạo dáng trong bồn tắm với chiếc váy trắng khoe đường cong, vẻ nóng bỏng của cô cháu gái nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn khiến không ít người… choáng váng!

“Tình địch” của Duyên Anh Idol trong phim Đời của đạo diễn Trần Mỹ Hà đã bắt tay vào chăm lo con đường ca hát của mình sau khi bộ phim đóng máy. “Những ngày này, tôi suy nghĩ rất nhiều về sự thay đổi hướng đi mới cho việc phát triển sự nghiệp ca hát. Có thể trong thời gian tới, tôi có vài điều mới mẻ mà giờ chưa thể nói trước”, Mi Trần bộc bạch.

Mi Trần tâm sự, sau vai diễn chính đầu tiên này, cô cảm thấy gắn bó hơn với môn nghệ thuật thứ bảy. Và không có gì thay đổi thì khoảng đầu năm 2010, Mi Trần sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim mới.

“Nếu vai nữ ca sĩ mù có được những bước tiến thành công thì bên cạnh việc ca hát, tôi sẽ dành thời gian tích cực đóng phim”, Mi Trần thổ lộ. Cô cho biết, khoảng tháng 3 năm tới, Đời sẽ lên sóng. Hiện tại, cô đang rất mong đợi sự ra mắt của bộ phim và phản hồi từ khán giả.  

 
Mi Trần - cô gái gợi cảm - 1
 
Mi Trần - cô gái gợi cảm - 2
  Hình ảnh mới gợi cảm của Mi Trần. (Ảnh: Antur Lâm - Dương Vũ)
 
N.H
Đang được quan tâm