MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với những thiết kế đẳng cấp, mang lại vẻ đẹp ngoại hình và sự tự tin, khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

MELYA.vn - Xuất phát từ khao khát của người phụ nữ hiện đại

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 1

Những người phụ nữ hiện đại luôn mang trong mình khao khát được trở nên xinh đẹp, thu hút hơn và thành công hơn trong công việc, cuộc sống. MELYA.vn đã ra đời từ chính khao khát chính đáng đó.

Từng thiết kế đến từ MELYA.vn luôn chú trọng làm nổi bật vẻ đẹp cũng như khí chất riêng cho từng người phụ nữ. Diện lên người những thiết kế MELYA.vn, người phụ nữ luôn tự tin dù khi họ đi làm, đi gặp gỡ đối tác hay khi đi dự tiệc.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 2

MELYA.vn luôn tin rằng, những bộ trang phục đẹp sẽ mang đến sự sang trọng, quý phái và sự kiêu hãnh cho người phụ nữ để họ được thể hiện năng lực, cá tính của bản thân. Và chắc chắn, thành công sẽ luôn chờ đón họ ở phía trước.

MELYA.vn mang đến sự thành công qua từng thiết kế

Với tôn chỉ "Mặc đẹp để thành công", MELYA.vn tạo ra những mẫu thiết kế dành cho tất cả những phụ nữ, đã, đang và sẽ thành công. MELYA.vn được phân ra 2 dòng sản phẩm rất rõ ràng, phù hợp với từng hình tượng người phụ nữ.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 3

MELYA.vn công sở - Thiết kế phá cách dành cho quý cô công sở

Phá tan sự nhàm chán của những bộ đồ thuần công sở, MELYA.vn CÔNG SỞ sáng tạo ra những thiết kế với những điểm nhấn tinh tế, cầu kỳ và ấn tượng. Các quý cô sẽ tự tin khi được diện những bộ đồ công sở trang nhã, lịch sự nhưng vẫn nổi bật được sự sang trọng, quý phái của mình.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 4

MELYA.vn cẩn thận chọn lựa kỹ lưỡng từng chất liệu cao cấp nhất để phù hợp với thời tiết từng mùa trong năm, đảm bảo sự thoải mái cho các quý cô dù là trong hoàn cảnh nào.

Các thiết kế có phom dáng chuẩn, phù hợp với dáng người của đại đa số phụ nữ Việt Nam. Kiểu dáng, đường cắt may tinh tế, vừa mang hơi thở hiện đại, vừa tỏa ra khí chất sang trọng.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 5

Từng chi tiết nhỏ trong các thiết kế như đường xếp ly, những đóa hoa, hạt pha lê, ngọc trai đều được sắp đặt đầy chủ ý và tỉ mỉ, thể hiện vẻ hoàn mỹ, không chút tì vết cho các quý cô mỗi lần xuất hiện.

Những bộ trang phục đẹp sẽ khơi gợi cảm hứng, nâng cao chất lượng công việc. Đồng thời, trang phục đẹp còn thu hút ánh nhìn của người đối diện, biến các quý cô trở nên thật khác biệt trong môi trường công sở.

MELYA.vn LUXURY - Món quà dành tặng các quý cô quyến rũ, gợi cảm

Nếu như những thiết kế trên thích hợp cho một cô gái công sở thì MELYA.vn LUXURY dành cho những quý cô kinh doanh tự do như bà chủ thẩm mỹ viện, bà chủ spa, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Họ là những người biết vẻ đẹp của mình ở đâu và không ngần ngại thể hiện vẻ đẹp đó.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 6

Những thiết kế của MELYA.vn LUXURY tập trung tôn lên những đường cong gợi cảm của người phụ nữ bằng những đường cắt xẻ phóng khoáng và táo bạo. Mọi chi tiết đều được làm thủ công khéo léo, tăng thêm sức quyến rũ cho các quý cô.

Các mẫu thiết kế của MELYA.vn LUXURY xây dựng nên hình ảnh các quý cô gợi cảm, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp. Dù là khi đi chơi hay đi dự tiệc, các quý cô MELYA.vn LUXURY luôn luôn nổi bật như một nữ hoàng.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại - 7

"Phong cách thời trang nói lên bạn là ai mà bạn không phải nói một lời". Dù là một quý cô công sở nghiêm túc hay một quý cô phóng khoáng tự do, cùng MELYA.vn, các quý cô vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng của mình. MELYA.vn đã không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà chính là một lời tuyên ngôn cho sự thành công của những quý cô hiện đại.

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

Website: https://melya.vn/