“Mẹ Jennifer Hudson là người phụ nữ tuyệt vời"

(Dân trí) - Giáo viên dạy diễn xuất của ngôi sao Jennifer Hudson giành những lời khen tốt đẹp nhất cho người mẹ quá cố của ngôi sao 27 tuổi này. Richard Lyons khẳng định: “Mẹ Jennifer Hudson là một người phụ nữ rất khiêm tốn, dễ gần”.

Richard Lyons là giáo viên dạy diễn xuất của Jennifer Hudson trong giai đoạn cô chuẩn bị quay bộ phim Giấc mơ danh vọng (sau đó, với vai diễn trong phim này, Jennifer Hudson đã giành được giải Oscar và nhiều giải thưởng điện ảnh cao quý khác). Nói về bà Darnell - người đã bị bắn chết hôm 224/10 vừa qua, Richard Lyons khẳng định: “Mẹ của Jennifer thường đến xem con gái luyện tập, bà là một người thân thiện, dễ gần và rất khiêm tốn”.

 

Những người hàng xóm của gia đình Hudson không khỏi bàng hoàng khi biết tin: Mẹ, anh trai và cháu của Jennifer Hudson đều đã bị bắn chết cách đây ít ngày và cảnh sát hiện vẫn chưa tìm được thủ phạm.

 

Nhớ về bà Darnell Hudson Donerson, 57 tuổi, một người hàng xóm khẳng định: “Bà ấy sẵn lòng giúp đỡ tất cả mọi người. Dù cô con gái nổi tiếng của bà ấy luôn muốn mẹ chuyển nhà tới một nơi an toàn hơn nhưng bà Darnell từ chối. Bà ấy không hề cần nhà to, cần xe ô tô mới hay bất cứ cái gì tương tự. Đó là một người mẹ luôn ở bên con và ủng hộ các con mình”.

 

“Mẹ Jennifer Hudson là người phụ nữ tuyệt vời" - 1

 Jennifer Hudson và mẹ ăn mừng chiến thắng của cô

 tại lễ trao giải Oscar 2007.

 

Một người khác thì nói: “Rất hiếm có ngôi sao nào có bà mẹ như thế - một người mẹ không tìm cách trục lợi từ danh tiếng của con mình, mà chỉ cổ vũ để con thành công hơn nữa. Câu chuyện này thật quá đau đớn và ngoài sức chịu đựng”.

 

Hai vị giám khảo của cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ (cuộc thi mà Jennifer Hudson từng tham dự) Simon Cowell và Paula Abdul cũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Hudson. Simon Cowell và Paula Abdul nói: “Chúng tôi cầu nguyện cho "tai qua nạn khỏi" đối với gia đình của Jennifer Hudson”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People