“Mẹ đơn thân” Trương Bá Chi đăng ảnh mừng sinh nhật con trai út

(Dân trí) - Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Bá Chi đã chia sẻ hình ảnh cô tươi cười rạng rỡ bế con trai út trên tay kèm lời nhắn: “Chúc mừng Marcus sinh nhật 1 tuổi vui vẻ. Có được 3 con trai, mẹ rất hạnh phúc”.

Đây cũng là lần đầu tiên Trương Bá Chi công khai ảnh con trai út từ khi sinh bé chào đời vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng vẫn tuyệt nhiên không nhắc đến cha ruột của đứa trẻ.

Trương Bá Chi xác nhận sinh con trai thứ ba vào tháng 12 năm ngoái sau gần 6 năm làm mẹ đơn thân. Cô ly hôn Tạ Đình Phong vào năm 2012 và giành toàn quyền nuôi hai cậu con trai Lucas và Quintus. Trong 6 năm làm mẹ đơn thân, Trương Bá Chi chưa bao giờ công khai tình cảm với bất kỳ ai nên việc cô mang bầu rồi sinh con khiến nhiều người bàn tán, tò mò.

“Mẹ đơn thân” Trương Bá Chi đăng ảnh mừng sinh nhật con trai út - 1

Trương Bá Chi đăng ảnh con trai thứ ba nhân dịp cậu bé tròn 1 tuổi. 

Con trai thứ ba của Trương Bá Chi mang họ của cô nên những tin đồn quanh danh phận của cha ruột đứa bé luôn khiến truyền thông tò mò theo dõi suốt 1 năm qua. Một nguồn tin tiết lộ, cha ruột của em bé là một đại gia Singapore 65 tuổi và đã có gia đình nên Trương Bá Chi không có danh phận. Trong một năm qua, Trương Bá Chi cũng thường xuyên đi lại giữa Hồng Kong và Singapore khiến dư luận càng tin tưởng vào thông tin này.

Bé Marcus chưa bao giờ được mẹ công khai hình ảnh trực diện với người hâm mộ nhưng vào sinh nhật tròn 1 tuổi, Bá Chi đã chủ động đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai mẹ con. Tháng 10 vừa rồi, Trương Bá Chi còn đưa ba con trai sang Nhật du lịch để đón sinh nhật của bé Marcus. Theo chia sẻ của nữ diễn viên nổi tiếng, hai con trai Lucas và Quintus rất yêu mến cậu em trai cùng mẹ khác cha này.

“Mẹ đơn thân” Trương Bá Chi đăng ảnh mừng sinh nhật con trai út - 2

Trương Bá Chi hiện làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai. 

Chính vì vậy, dù nuôi con một mình nhưng Trương Bá Chi luôn thấy hạnh phúc và bình yên. Hiện tại, bốn mẹ con Trương Bá Chi sống tại Hồng Kông. Nữ diễn viên kiếm thu nhập bằng việc kinh doanh thời trang, tham gia các show truyền hình và góp mặt tại các sự kiện. Cô không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng Trương Bá Chi vẫn là một nhân vật “hút” truyền thông vì đời tư.

Mi Vân

Theo QQ