Mẹ của Kristen Stewart chấp nhận con gái yêu đương đồng giới

(Dân trí) - Vài tuần gần đây, tình cảm giữa Kristen Stewart và cố vấn cá nhân cũ - cô Alicia Cargile càng ngày càng bền vững, và bây giờ mẹ của ngôi sao Twilight - Jules Stewart lên tiếng chúc phúc cho cô con gái của mình.

Trong một phỏng vấn cho chương trình The Sunday Mirror, bà Jules đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của con gái mình với Alicia. Đồng thời, người mẹ tâm lý cũng thừa nhận rằng nàng công chúa của mình “yêu cả nam và nữ”.

Kristen bắt đầu giữ im lặng về đời sống tình cảm kể từ khi mối quan hệ của cô với bạn diễn trong Twilight - Robert Pattions kết thúc cách đây 2 năm. Trước đó, nữ diễn viên này đã bị bắt gặp hôn Robert Sanders (44 tuổi), khi cô tham gia bộ phim Snow White and Hunstman do ông này đạo diễn.

Mẹ của Kristen Stewart chấp nhận con gái yêu đương đồng giới


Nhưng trong khi không hé nửa lời đối với bất cứ tiến triển nào về mặt tình cảm, nữ diễn viên 25 tuổi ngày càng tỏ ra thân mật trên mức bạn bè với Alicia từ đầu năm nay.

Hình ảnh cặp đôi nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người đã được ghi lại khá nhiều lần. Giờ đây, mẹ của Kristen đã chính thức lên tiếng xác nhận những nghi vấn này.

Trả lời phỏng vấn với The Sun Mirror, Jules, người còn được biết đến với vai trò giám sát kịch bản tại Hollywood, chia sẻ: “Tại sao lại không chấp nhận con gái bạn có bạn gái? Nó đang rất hạnh phúc mà”.

Mối quan hệ giữa Kristen và Robert chưa bao giờ hết hạ nhiệt, đặc biệt là lúc tình cảm giữa nữ diễn viên và Sanders được vén màn.

Mặc dù đã kết thúc, cặp đôi một thời vẫn còn nhiều bạn chung. Và trong khi Kristen tiếp tục với Alicia, Robert cũng được nghi ngờ đã đính hôn với ca sĩ FKA twigs.

Mẹ của Kristen Stewart chấp nhận con gái yêu đương đồng giới

Dù chưa bao giờ trực tiếp thừa nhận tình cảm với Alicia, nhưng Kristen đã không ít lần ám chỉ đến “người tình” của mình trong các chương trình truyền hình.

Nữ diễn viên đã mô tả vai trò của mình trong mối quan hệ giống với vai diễn của diễn viên Juliette Binoche trong bộ phim Clouds of Sils Maria.

Hải Anh

Theo DM