MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng

Hà Thanh

(Dân trí) - Thùy Dương nổi tiếng với vai trò người dẫn dắt chương trình "Camera giấu kín" của Đài truyền hình AVG thời điểm những năm 2011, 2012. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, cô bất ngờ "ở ẩn"...

Đến năm 2021, nữ MC gây bất ngờ khi trở lại với làng giải trí. Trong lần trở lại này, MC Thùy Dương đã là bà mẹ của cặp song sinh hơn 1 tuổi. Thùy Dương không ngại tiết lộ cô đã đổ vỡ hôn nhân và trải qua một thời gian dài điều trị hiếm muộn.

MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng - 1

Thùy Dương nổi tiếng với vai trò người dẫn dắt chương trình "Camera giấu kín" của Đài truyền hình AVG thời điểm những năm 2011, 2012.

Cặp song sinh Mila, Lela chính là kết quả tình yêu của Thùy Dương với người chồng thứ 2. Hiện tại, MC Thùy Dương đang đảm nhiệm vai trò CEO của một hãng mỹ phẩm và kinh doanh online. Ngoài ra, nữ MC cũng trở thành hot TikToker được nhiều người yêu mến.

Mới đây nhất, dịp cuối tuần vừa qua, MC Thùy Dương nhận lời mời của VTV24, trở lại làm MC cho hội thảo trực tuyến về giải pháp cho bệnh nhân giảm dự trữ buồng trứng. Điều thú vị là Thùy Dương không chỉ là MC mà đồng thời còn là một khách mời của chương trình bởi chị cũng từng trải qua quá trình điều trị hiếm muộn trước đó.

MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng - 2

MC Thùy Dương (trái) trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng.

Thùy Dương tiết lộ, chị vô cùng xúc động khi được trở lại với nghề MC trong một chương trình ý nghĩa như vậy. "Đây là một chương trình đầy ý nghĩa dành cho những phụ nữ vô sinh và hiếm muộn. Nghe những tâm sự của các gia đình, các bệnh nhân, bao nhiêu cảm xúc trong Dương lại ùa về vì chính mình đã trải qua hành trình quá gian nan tìm con.

Đồng thời, trở lại với nghề sau nhiều năm vắng bóng, Dương tìm lại được những cảm xúc thân quen khi còn gắn bó với nghề truyền hình. Chỉ qua một chương trình thôi, bao nhiêu nỗi nhớ nghề như dâng trào trong lòng Dương. Có lẽ sắp tới, Dương sẽ sắp xếp thời gian để tham gia nhiều chương trình hơn nữa để được tiếp tục sống với đam mê truyền hình mà mình đã tạm gác lại lâu nay", nữ MC chia sẻ.

MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng - 3
MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng - 4
MC Thùy Dương trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng - 5

MC Thùy Dương và các con (Ảnh: NVCC).