MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn

(Dân trí) - Sau một năm mắc kẹt tại Israel do dịch Covid-19, MC Thanh Mai trở về nước và đón Tết Tân Sửu với diện mạo mới và mái tóc ngắn trẻ trung.

Nữ diễn phim Tình khúc Bạch Dương gây tò mò với khán giả sau một năm ở nước ngoài về tình hình sức khỏe cũng như những thay đổi ngoại hình... Khác với những gì fan hâm mộ thấy, nữ MC xinh đẹp tạo bất ngờ trong bộ ảnh mới với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính nhưng không kém sự dịu dàng vốn có. Cô cho biết, bản thân mình cần phải thay đổi để luôn mới mẻ trong mắt mọi người.

MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn - 1
MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn - 2

MC Thanh Mai chia sẻ, sau khi trở về Việt Nam và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định thì cô trở về với cuộc sống bình thường. Dù mắc kẹt tại Trung Đông thời gian không phải ngắn nhưng những cơ sở kinh doanh thẩm mỹ của "người đẹp không tuổi" vẫn hoạt động tốt qua sự điều hành online.

MC chương trình Sức sống mới cũng thừa nhận mình sử từng sử dụng công nghệ làm đẹp để giữ sự trẻ trung của mình. Cô cho biết một khi khoa học phát triển để phục vụ cho con người mà mình không sử dụng thì đó là thiếu sót. Tuy nhiên, MC Thanh Mai cũng cho rằng mỗi người nên lựa chọn phương tiện nào phù hợp với mình thì mới mang đến hiệu quả thật sự. Cô cũng chia sẻ, một khi đầu tư cho nhan sắc chính là đối xử tử tế với bản thân.

MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn - 3
MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn - 4

Hoạt động nghệ thuật ở nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, người mẫu, MC… và ngay cả trong vai trò là doanh nhân, nữ MC không tuổi cũng rất chú tâm, thổi hồn vào công việc. Với MC Thanh Mai, một khi trẻ đẹp, có sức khỏe thì chúng ta mới tự tin hơn, sống vui hơn.

MC Thanh Mai trẻ trung bất ngờ với mái tóc ngắn - 5

Được biết, dù đã ở trong độ tuổi U50 nhưng MC Thanh Mai vẫn sở hữu vòng eo nhỏ đến khó tin với số đo 59. Cô tiết lộ bí quyết giữ dáng là ăn uống khoa học, tập thể dục và sử dụng công nghệ giảm béo đến từ châu Âu.

Chia sẻ về thời gian xa Việt Nam do dịch Covid-19, MC Thanh Mai bộc bạch: "Dù trước đây cũng có dịp đi nhiều nơi trên thế giới, nhưng xa Việt Nam càng lâu, tôi càng nhớ con người, cảnh vật, món ăn Việt gần gũi, thân thương và khi trở về mình vẫn được đón nhận. Nhìn lại thời gian vừa qua, càng thấy yêu và tự hào về quê hương đất nước, cảm thấy biết ơn và trân trọng những điều bình thường, gần gũi".