MC Thanh Mai khoe vòng eo "con kiến"

(Dân trí) - Xuất hiện tại sự kiện ở Sài thành ngày 11/4, cô Quyên trong Tình khúc Bạch Dương cuốn hút với thần thái rạng rỡ, nổi bật.

Vừa về Việt Nam sau một năm mắc kẹt tại Israel, MC Thanh Mai trở lại với những hoạt động sôi nổi. Cô vừa nhận được những giải thưởng lớn trong ngành thẩm mỹ và chuyển giao công nghệ.

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến - 1

Là nghệ sĩ đa zi năng, MC Thanh Mai luôn nỗ lực gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực mà cô theo đuổi. Nữ MC xinh đẹp cho biết, có được thành quả hôm nay là do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô cùng ê kíp.

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến - 2

Xuất hiện tại sự kiện ngày 11/4, cô Quyên trong Tình khúc Bạch Dương cuốn hút với thần thái rạng rỡ, nổi bật. Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng nữ MC trẻ trung và luôn mang đến cho người đối diện năng lượng tích cực bởi phong thái cuốn hút.

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến - 3

Sở hữu vòng eo con kiến và thân hình đồng hồ cát, MC Thanh Mai cho biết đây là kết quả của việc ăn uống điều độ. MC Thanh Mai sở hữu vòng eo 59 nhờ ăn uống khoa học, tập thể dục và sử dụng công nghệ giảm béo.

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến - 4

Dù dịch bệnh hoành hành nhưng thời gian qua, "cô thủ môn tội nghiệp" vẫn đạt được một số thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực mà cô theo đuổi. Thanh Mai cho biết, cô làm gì cũng tận tâm hết sức, hết lòng. 

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến - 5
Đang được quan tâm