MC Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về lời hứa của đàn ông

(Dân trí) - Thanh Mai tin rằng, chất lượng của lời hứa phụ thuộc vào quá trình gây dựng niềm tin trong thời gian dài.

MC Thanh Mai trở thành khách mời trong talkshow "Có hẹn lúc 22 giờ". Cô cùng host Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn thảo thuận chủ đề: "Lời hứa của đàn ông có đáng tin?".

Qua lăng kính của Thanh Mai, một vấn đề nhạy cảm được nhìn nhận theo hướng tích cực, hài hước, khiến những người đồng hành cùng cô trong chương trình tỏ ra thích thú.

MC Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về lời hứa của đàn ông - 1

Thanh Mai tin rằng, chất lượng của lời hứa phụ thuộc vào quá trình gây dựng niềm tin trong thời gian dài (Ảnh: Ban Tổ chức).

Thanh Mai tin rằng, chất lượng của lời hứa phụ thuộc vào quá trình gây dựng niềm tin trong thời gian dài. Không có lời hứa nào hoàn toàn đáng tin, cũng không có lời hứa nào ngay từ đầu đã đáng bị ngờ vực. 

Thanh Mai là một nữ nghệ sĩ, doanh nhân sắc sảo, giàu trải nghiệm, nhưng cô cũng toát lên sự mềm mại, nữ tính trong mỗi nhận xét về phái mạnh.

Những nhận định của Thanh Mai mang đến host Lê Hoàng, diễn viên Đức Thịnh và Quang Tuấn những góc nhìn mới mẻ, giúp họ thấy "tâm phục khẩu phục".

MC Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về lời hứa của đàn ông - 2

Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Người đàn bà đẹp Thanh Mai đến ghi hình talk show trong chiếc đầm phong cách cổ điển, họa tiết sang trọng, màu sắc nổi bật tôn làn da trắng sứ. Cô nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, hình thể gợi cảm bất chấp tuổi tác. 

Ở tuổi 48, nữ MC giữ được ngoại hình như độ xuân thì nhờ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Ngoài ra, cô cởi mở trong tư duy làm đẹp khi áp dụng công nghệ để giữ gìn làn da, vóc dáng. 

MC Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về lời hứa của đàn ông - 3

MC Thanh Mai cùng đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn (Ảnh: Ban Tổ chức).

"Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì muốn tôn trọng khán giả, đem lại hình ảnh chỉn chu nhất dù ở vị trí doanh nhân hay diễn viên", cô nói. 

MC Thanh Mai được khán giả yêu mến vì là nữ doanh nhân, nghệ sĩ có lối sống tích cực. Cô truyền cảm hứng đến phái đẹp về sự độc lập, không ngừng vươn lên, dám theo đuổi ước mơ, trân trọng giá trị bản thân.

Dù gặt hái thành tựu ở cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, Thanh Mai vẫn tự trau dồi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, làm giàu thêm vốn hiểu biết, cải thiện vẻ đẹp tâm hồn lẫn hình thức.

Hiện tại, cô bận rộn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên không còn nhiều thời gian tham gia các hoạt động showbiz, nhưng vẫn thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện có ý nghĩa nhân văn. Thời gian rảnh, cô đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng con gái.

MC Thanh Mai cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về lời hứa của đàn ông - 4

Thanh Mai sở hữu vóc dáng thon gọn (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tin liên quan
Đang được quan tâm