MC sở hữu "nụ cười đẹp nhất" VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới

(Dân trí) - MC VTV Thùy Linh và chồng kém 5 tuổi, diễn viên Đức Hiếu đã tổ chức lễ ăn hỏi sáng ngày 3/1.

Ngày 3/1, MC của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) Thùy Linh và chồng sắp cưới kém 5 tuổi - diễn viên Phùng Đức Hiếu đã tổ chức lễ ăn hỏi.

Trên trang cá nhân, cô dâu Thùy Linh đăng tải clip đang ngồi trên xe hoa cùng chồng và chia sẻ: "Vậy là cũng đến ngày ăn hỏi rồi. Cô dâu chú rể lung linh là lên luôn".

MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 1
MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 2
MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 3

MC Thùy Linh hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc rạng ngời, quấn quýt bên chồng sắp cưới.

Thông tin MC Thùy Linh và Đức Hiểu tổ chức ăn hỏi khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp vui mừng gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. Nhiều đồng nghiệp và các nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến cô dâu chú rể: "Đẹp đôi quá à", "Cô dâu xinh quá", "Chuyến xe hạnh phúc đây rồi", "Chúc cô dâu chú rể luôn vui vẻ như vậy nhé"...

MC Thùy Linh sinh năm 1987, được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng, nhẹ nhàng qua các chương trình của VTV như: "Bài hát yêu thích", "Muôn màu showbiz"... Bên cạnh đó, Thùy Linh còn nhận được giải thưởng "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV".

MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 4

Được biết, ông xã của Thùy Linh kém cô 5 tuổi. Anh vừa là đồng nghiệp vừa là một người khiến Thùy Linh hiểu và tin vào duyên số.

Trong khi đó, chồng sắp cưới của Thùy Linh, Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992, kém cô 5 tuổi. Đức Hiếu tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Anh đã tham gia một số bộ phim như: "Trên dòng Păng Pơi", "Bản hùng ca bên sông", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Ráng chiều"… Gần nhất, anh góp mặt trong phim truyền hình "Hồ sơ cá sấu" đang phát trên sóng VTV.

Thùy Linh và Đức Hiếu thân thiết, phát triển mối quan hệ sau một lần hợp tác.  Thùy Linh, khi mới quen nhau, những người xung quanh đều tỏ ra lo lắng khi bạn trai kém cô 5 tuổi. Nhưng khi tiếp xúc nhiều hơn, ai cũng nói họ thuộc về nhau. Chuyện tình cảm của cô nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình lẫn bạn bè thân thiết.

MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 5

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thùy Linh VTV đã hạnh phúc thông báo chuyện sắp kết hôn: "Chào tháng cuối cùng của năm. Vậy là sắp hoàn thành được việc lấy chồng rồi ạ". Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh đôi bàn tay quấn quýt.

Nữ MC cho biết Đức Hiếu là người khiến cô hiểu và tin vào duyên số: "Anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm "sốt ruột", mong có một anh người yêu. Thời điểm ấy, 3 năm tôi không yêu ai, nói điều này nhiều người không tin. Tôi có tìm hiểu một vài người nhưng không tìm thấy sự rung động nhiều về cảm xúc và tin tưởng.

Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình: không yêu người kém tuổi, dù thấy thích mấy cũng phải tìm hiểu thật kỹ (ít nhất là vài tháng) trước khi nhận lời yêu chính thức. Không cần mất nhiều thời gian để chúng tôi nhận ra mình là duyên số của nhau..."

MC sở hữu nụ cười đẹp nhất VTV hạnh phúc rạng ngời bên chồng sắp cưới - 6

Nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV.

Đang được quan tâm